Only in Quechoa

image001

Only in India

image002

Only in Pakistan

image003

Only in Bangladesh

image004

Only in Japan

image005

Only in Indonesia

image006

Only in Thailand

image007

Only in Australia

image008

Only in Texas

image009

Only in Hawaii

image010

Only in China

672009_1456742_Alo[1]

only in Vietnam

bl

Only in Quechoa

He he khoe phát cho sướng mồm. Thực ra ngày hôm nay nhà bọ kỉ niệm con số pv tròn 1 triệu.

Bọ từ yahoo plus sang WP từ ngày 15 tháng 7, đến hôm nay chẵn ba tháng rưỡi, được 1 triệu lượt người thăm viếng, với một blog như thế gọi là khá.

Ngày đông khách nhất của Quê choa:15.915 lượt người, thờì điểm đông khách nhất là 105 ngươi. Có tất cả 22.311 cái còm. Rứa là sướng, quá sướng.

Nhân đây bọ xin chân thành cảm ơn tất cả bà con đã động viên giúp đỡ bọ. Blog trông đơn giản thế thôi nhưng muốn tử tế thì hao tâm tốn sức mất thời giờ vô cùng. Nói thật nếu không có sự động viên giúp đỡ của bà con, đặc biệt họ nhà mèo, thì bọ đã bỏ blog từ lâu rồi.

Xin đa tạ, một triệu lần đa tạ

Advertisements

234 thoughts on “Only in Quechoa

 1. cinkaj

  Xin có lời chào chủ nhà là ” Bọ Lập” và tất cả các ” Còm Sĩ”.
  Hôm nay, như bao lần, cũng hơn một năm rồi, lại mò vào nhà Bọ Lập, Mới biết về cái thành công này mà bọ thông báo hôm nay. Thú thực, tôi chăm chỉ vào nhà Bọ lắm, nhưng là ” lén lén, lút lút”, ma không biết , quỉ không hay. Tới cách nay vài bữa cũng đã bắt đầu lập được cái nick để cho nó được đàng hoàng. Tuy không phải người quê Bọ, nhưng 20 năm nay rồi cũng không còn khái niệm quê đâu nữa, mà chỉ còn là Việt nam, mỗi khi có ai hỏi. Tôi đang sinh sống ở Ba Lan, kinh doanh cũng gọi là nhì nhằng thôi. Nhưng được cái rất thích đọc, mê đọc, thường ngày, sau giờ làm việc, lại ngồi đọc, đến 2 h sáng là bình thường.
  Nhân tiện ngày Bọ ăn mừng sự kiện vui này, tôi cũng mong mang đến chiếu rượu ít cá xông khói – là đặc sản của vùng biển baltic nơi tôi đang sống, với chai rượu vodka SOBIESKI dân dã Ba lan, để ra mắt Bọ và các thành viên.
  Cảm ơn Bọ và các Còm viên về những điều bổ ích mà tôi đã nhận được trong thời gian qua. Chúc chiếu rượu Quê Choa luôn rộn giã !

 2. phạm ngọc luận

  Tui đang ngồi trên mạng vừa đọc mấy dòng nhắn của bọ. Bọ viết hay thật. Tui là lớp hậu sinh bọ ạ. Tui sinh nam 66 chắc bàng con ut của bọ thui. Tui là dân cá gỗ. Nói thiệt bác là tui không tốn tiền rượu, tui uong vo hai chén là ngat ngay ca thang. Tui truoc cung lam bao va viet rat hang nhung tui thay dan lam bao nhieu thang tệ lắm. Chen ep nhau du qua, tui than co the co, khong du tai ninh bo nen ve vuon lau rui, nho troi tui di day cung kiem duoc tien, vai ba chuc trieu / thang bo a. Tui luyen thi Dai hoc mon Hoa o Vung bùn nè. Bọ mà di day bo moi biet giao duc cai cach the nao. Hoc het lop 12 ma khong viet noi mot cong thuc hoa cho ra hon. Co giao vien day van van chua biet Tố hữu mất rồi đâu bọ ơi. cai kieu Dai hoc su pham 14-18 diem dau thi dam bao it nam nua ho khong biet bac la ai dau/. he he

  1. cogaitinhnguyenvadieumua_apsara

   Tui sinh nam 66 chắc bàng con ut của bọ thui.
   ******************
   Hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Bọ của em chưa già đến thế đâu bác họ Phạm ơi ! Bọ của em chỉ hơn bác có 10 mùa lá rụng trong vườn thôi bác ạ ! Bác viết tiếng việt sao tiếng có tiếng không thế nhẩy ?

   1. cogaitinhnguyenvadieumua_apsara

    Cả chiếu riệu này đều là fan yêu mến Bọ đấy bác họ Phạm ạ ! Mỗi người mỗi vẻ nhưng tất cả đều yêu Bọ một cách chân thành và ngưỡng mộ . Em không phải thư ký riêng đâu , Bọ không cần thư ký riêng nhưng người yêu mến chất văn đậm đặc Quê Choa của Bọ thì vô kể trong đó có em .Bác cứ vô QC đọc thoải mái đừng rinh về nhà là được (~_~)

 3. phạm ngọc luận

  Bọ Lập ạ. cả nhà tui rất thích đọc các bài của bọ. Bọ giới thiệu hoặc trả lời cho nhà tui rõ là bọ có cuốn nào tuyển tập các bài mà bọ viết hay hay không. Như các bài đăng trên Thanh niên tuần san đó. Bọ cho tui số diện thoại của bọ được không. Tui ở Vũng Tàu nè, gần nhà Lê Huy Mậu đó, cũng biết và chơi nhưng không thân với ổng vì tui không có máu rượu, màu văn chương. Chỉ biết đọc mà không biết uống, viết thì cũng biết. Ghé nhà tui choi nhé. Chúc bọ khoẻ. Commen lai cho tui bọ Lập nờ

  1. Nguyễn Quang Lập Post author

   Bọ có cuốn Ký ức vụn, in những thứ như bác nói nhưng ra từ 2009. Nhà xb Thanh niên vừa ra cuốn truyện ngắn chọn lọc. Có lẽ cuối năm nay nxb trẻ sẽ ra cuốn Bạn văn. Bác cố gắng tìm đọc nhé. Bọ cũng giữ mấy cuốn này. Còn không bác cứ vào mục thư viện trong blog này ( phía trên cột phải), có đủ cả. Cuốn Kí ức vụn bác Lê Huy Mậu cũng có đấy

 4. lê hoàng

  Rất mong Bo Lập có đôi bài về TCT với. Dân ta khổ lắm, miền núi, vùng sâu, vùng xa, người lao động ở TP(Bọ đã chụp ảnh)..Không biết cái GDP nó tính thế nào chứ quê Bọ, quê em bình quân chỉ cần 500 cũng là xông xênh rồi. Chắc nó dồn vào mấy tay nhà giầu. Em cứ tự hỏi sao chúng hoang tưởng thế nhỉ?Người lý trí bình thường(à IQ bình thường) không điên rồ thế đâu.Mấy bác trí thức cũng phải nói chứ. Em sợ đến ngày bấm nút lắm :(như nhập Hà tây, Bo xít..)
  Chúng mày bấm nút hôm nay
  Dân ta bị, gậy ăn mày mai sau…

  1. QTH

   ai chiệu trách nhiệm theo em cứ muốn như Vỏ Văn Kiệt hoài chán lắm thua phải chiệu thắng phải chiệu hay hơn

 5. van

  Ngày nay mà giữ được những ngày lễ hội dân gian như hội lễ Tịch Điền cũng vui nhỉ. Mình vừa xem trên vnexpress thấy ảnh bác NMT mặc quần áo nông dân đi cày, nhưng lại có 2 bác nông dân giả đi sau để chuyên vỗ tay hoan hô:

  http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2010/02/3BA18E35/

 6. nguyen thanh van

  one milion!
  Chúc mừng nhé. Nhớ giữ sức.

  Nhìn ảnh bọ mình lại nhớ bài thơ Thuốc lào

  “Hút thuốc lào nâng cao sĩ diện.
  Thơm mồm bổ phổi,diệt trùng lao.
  Nâng điếu lên như Triệu Tử cầm đao.
  Nhả khói ra như Khổng Minh gọi gió.
  Một thằng hút,bốn thằng say.
  Hai thằng châm đóm ngã lăn quay.
  Bà già vác củi loay hoay.
  Hít phải mùi thuốc lăn quay xuống đồi.
  Ngọc Hoàng trông thấy hay hay.
  Vén mây nhìn xuống cũng say thuốc lào…”

  Có cái dị bản “lính” hơn một chút, với câu thơ kết rất Thơ:

  “Rít một hơi, tụt cả quần.”

  see you

 7. muc dong

  ui, mà còm xong mới dòm lại, cấy Entry ni từ cuối tháng 10 mà chừ mềng mới đọc được, huhu, chậm đến nửa tháng àh, huuuuuuuuu, chúc mừng muộn, xin lỗi Bọ nhiều, hu hu.

 8. muc dong

  He, định cụng ly hết thảy dân QC rồi mới còm chúc mừng Bọ nhưng cụng mới được 1/3 vòng đã thấy say nghiêng ngả rùi, tửu lượng không phải kém mà vì tình trong chiếu rượu quá nồng nên dễ say, thôi kệ chúc mừng Bọ mềng cấy đã rồi cụng ly các fan của Bọ sau. Chúc mừng Quê Choa, chúc mừng Bọ, hết ly nghe Bọ…không biết nói chi cho đặc biệt cả vì trong bụng đang rưng rưng đây, mong một ngày gặp Bọ, họ nhà Mèo và hết thay dân trên chiếu rượu QC, he (tham quá).

 9. Chăn Bò

  Chúc mừng Quê Choa vừa hơn 1 triệu lượt viếng thăm. Chúc tất cả các thần dân quê choa nhiều sức khỏe…Công việc tốt và văn nghệ giỏi.

 10. Kim Anh

  Xin chúc mừng bọ (cho phép em gọi thế nhé)! Blog của bọ là niềm tự hào để em khoe khắp bạn bè. Em nói bọ là “nguyên khí miền Trung”. Mỗi ngày, em tìm thấy ở đây những niềm vui, chuyện nhân tình thế thái, đến cả chuyện Sexy ngâm khúc, kekeke

  Những chuyện có thật và bịa đặt của tôi, 1.2.3.4 đang làm em mất ăn mất ngủ. Có thể bọ ko để ý, nhưng “bút lực” của bọ dạo này lên kinh khủng. Đau đáu, da diết, dữ dội, hơi man dại, nhục thể, thành một giọng rất đặc trưng, rất nhiều tầng như một vỉa ngầm……..Ôi trời, em tự xếp chiếu nhé: Nam Cao, Nguyễn Minh Châu, Nguyễn Huy Thiệp, Nguyễn Quang Lập…
  Cầu chúc bọ khỏe và dẻo dai. Em lăn tăn cảm thâý mang công mắc nợ, giá có thể đền đáp bọ một chút. Em và mọi người nhận rất nhiều từ 6h/ngày của bọ mà

 11. sahadinO8

  bọ lấy cảm hứng từ đâu mà có xơ-di hình ảnh đẹp thế nhở..dưng mờ cũng rất vui vì trong này cũng có khuôn mặt mình ẩn trong đó..nhìn dãy cờ thì biết ..hè..hè

 12. Thích Đủ Thứ

  Em lại muốn chúc Bọ luôn giữ gìn sức khoẻ và phong độ!

  Đợi đến lúc lên tới 10 triệu thì chúc mừng mới đã! mới phê!

  Nhưng em sợ rằng nhiều còm quá thì Bọ sẽ quá tải chăng?

  Bọ nên nghiên cứu một cách nào đó để quản lý blog này cho hiệu quả hơn!

  Phải tính đến việc nó được duy trì nhiều năm, thậm chí là mãi mãi!

  Nên chăng Bọ nghiên cứu việc duy trì nó lâu dài nhé (kể cả vì một lý do nào đó Bọ không thể trực tiếp duy trì được nó)!

  Hôm nay là 8 tỷ, nhưng ngày mai sẽ là 10 tỷ, năm nay là 10 tỷ nhưng sau một số năm thì không thể tính được bằng tiền…. Vậy nếu vì một lý do nào đó mà Blog này bị mất đi thật chẳng uống công sức lắm sao!

  1. NGUYỄN QUANG LẬP Post author

   Nhưng em sợ rằng nhiều còm quá thì Bọ sẽ quá tải chăng?

   Bọ nên nghiên cứu một cách nào đó để quản lý blog này cho hiệu quả hơn!

   Phải tính đến việc nó được duy trì nhiều năm, thậm chí là mãi mãi!

   Nên chăng Bọ nghiên cứu việc duy trì nó lâu dài nhé (kể cả vì một lý do nào đó Bọ không thể trực tiếp duy trì được nó)!
   -cái ni bọ cũng nghĩ tới nhưng khó quá, chưa nghĩ ra cách chi

 13. msmoon

  Chuc mung Bo nhe, ngay nao em cugn vao` tham day, nhugn ko comment gi, vi hong da’m. 🙂 , Blog nay` la trang em yeu thich nhat, da dat lam homepage rui` do’. Xin loi vi em ko the da’nh tieng viet co’ dau duoc a.

 14. Ut Oi

  Nhiet liet chuc mung Bo da tro thanh trieu phu.
  Em cung xin chuc mung chi Meo Bu, dac biet chuc mung Meo(UO) mac vay hoa, chuc mung toan the ho nha meo.
  Sorry Bo vi loi chuc hoi muon cua em cung nhu chu viet khong dau.

 15. Dong

  Đông vui, rõ rồi. Nhưng tui ngạc nhiên là số quốc kỳ bên phải.
  Có cảm tưởng là ở đâu có người biết tiếng Việt thì có người vô đọc. Mà những nước xa xôi Phi châu, Nam Mỹ đó nhiều khi còn không có cả DSQ Việt Nam nữa. Thế thì là ai ?
  Vừa ngạc nhiên, vừa “ngán” thế là một cái còm của mình, có thể có người xem và khen chê ở 90 quốc gia ?
  Kinh thật !

  1. Flan

   hóa ra cái vụ cờ thì tùy người còm nhấp vào thôi nhỉ? Mà thôi, ở đâu thì cũng phải dân Việt mới đọc được chữ Việt.

   Nhưng pageview thì không sảy đi đâu được nhỉ, không thể ăngian được đâu.

  2. NGUYỄN QUANG LẬP Post author

   to Dong:Vừa ngạc nhiên, vừa “ngán” thế là một cái còm của mình, có thể có người xem và khen chê ở 90 quốc gia ?- đúng rứa đó, vậy nên phải nói năng cẩn thận nghe chưa, hi hi

  3. Dong

   Vâng, chắc em cũng phải xem lại. 90 quốc gia chứ đùa !
   Bữa trước em được gặp lại ở SGN một người Thầy, hiện nay đang sinh sống và có tham gia giảng dạy ở ĐHTH Mátxcơva. Thầy bảo Ủa, cậu là Dong trên QuêChoa đó à. Tôi ngày nào cũng dạo qua nhưng không còm. May mà không làm gì để Thầy phải buồn vì học trò cũ.
   Qua đây em cũng kính mời thầy, lâu lâu viết một vài còm góp lời cho chiếu Bọ thêm xôm.

 16. Flan

  Chúc mừng Bọ trở thành triệu phú …hehehe.

  Em nhớ lần đâu vào QC đọc lúc đó mới có trên 80 000 pv thì phải. Mấy ngày đầu em còn viết số pv lúc mở máy và lúc tắt máy, có lúc đầu còn ngồi đếm cờ quạt kế bên để xem có bao nhiêu nước…hihihi. Nhưng kể từ khi em nhảy vào còm thì quên cả …đếm. Bữa nay, đọc entry này , giật mình nhìn lại thấy con số nhảy vọt lên không ngờ thật.
  Chúc mừng QC ngày càng đông vui, Bọ ngày càng trẻ khỏe để post bài và re- còm nhé!

 17. nguyennga

  Bình thường ngày mô em cũng chui ra chui vô nhà Bọ mấy lần mà không chán.
  Một tuần ni không vào được nhà Bọ, thấy mình tụt hậu ghê gớm Bọ ạ. Chừ em chỉ chằm hăm đọc bài mới chơ không còm men chi mô, báo cáo Bọ rứa!
  Chúc mừng Bọ, mong bọ luôn khoẻ để bà con luôn được vui!

 18. Lê Nam

  Quên, con tôi nó thấy hình trên only Queechoa hay nó cọp liền mà không xin phép,dại thật.Tụi nó thế nào cũng phổ biến tràn lan.Tôi chỉ biết xin lỗi BỌ.Đúng là quen thói làm càn.

 19. Lê Nam

  Kính chúc mừng QUEECHOA có con số 1000.000,xin chung vui cùng Bọ.Mừng vui nhưng lo,là BỌ đầu tư công sức trí lực…cho “chiếu rượu” nhiều (chưa kể tiền bạc).Bọ còn gia đình,mà qua đọc của Bọ thì Bọ Nặng gia đình theo cách của Bọ.Cho nên có được “vị thế”trong lòng”người” không phải là chuyện dễ dàng.Nhiều khi chính bản thân mình lại bị thiệt thòi!Nhưng Bọ nên “tự hào”.Kính chúc sức khỏe và bình an cho gia đình của Bọ.Mong tất cả còm ở chiếu thông cảm nhau và có cái “tình thương mến thương”.Nhà Bọ và cái thông tấn xã vỉa hè,hình như là một phần cuộc sống của tôi hiện nay mà suốt thời gian quá dài tôi không có được.

  1. NGUYỄN QUANG LẬP Post author

   cảm ơn LN đã chia sẻ và động viên, làm blog vất vả lắm, mất thời gian nữa. Nhưng bù lại là nhận được vô vàn sự mên thương của bà con xa gần

  1. meogia

   Chúc anh Hen đầu tuần thêm sức khỏe nhé! À, anh nhớ uống thuốc nhé! Cả họ mèo mỗi anh là giai, chị em trông chờ ở anh nhiều lắm đó.

   Hôm nay vào chiếu Bọ thấy xuất hiện thêm nhiều mèo quá (trừ mèo cũ thay áo mới), thế là “đội ngũ (mèo) ta trùng trùng điệp điệp” rồi!

  2. Flan

   em cũng hâm mộ anh MH này lắm ( bon chen với mấy mụ mèo môt chút hihi). Còn nhớ Mèo Bự chê anh gì viện trưởng (viện gì tên dài dài) là mặt bóng mỡ, nhìn không tin tưởng được, chẳng hay chị MB có kết anh MH không? MH đại diện cho tầng lớp cần lao, cần được thương iu đây…

 20. tuanha24

  Kính chào bọ Lập!
  Chúc mừng bọ có một lượng bạn đọc, hâm mộ đông đảo, mới 3 tháng mà hơn 1 triệu.
  Em cũng là một fan của bọ. Trước đây em đọc Văn nghệ (vì không có gì khá hơn để lựa chọn), nay từ hôm biết blog của bọ thì em mê luôn, bỏ Văn nghệ.
  Chúc bọ khoẻ, luôn đủ nghị lực để vượt qua cái vất, cái cực, thậm chí nhiều lúc là cái oan tức của nghề văn ở xứ mình.
  Lời vắn tình dài. Hẹn bọ các dịp sau.
  Trân trọng!
  Em H. A. Tuấn

 21. bachduongqt3065

  Chào anh QL ! Oa chầu chầu, oanh liệt dữ dội hè (~_~) Rứa anh Lại Văn Sâm đã đến mời anh lên ghế Lóng chưa vậy ? Nhất định phải lên ghế Lóng 1 lần anh nhé để BD và bà con chiếu rượu theo dõi và bày mưu tính kế để anh cán đích câu thứ 15 chớ ? Nhất định như rứa nghe, chẳng lẽ Fan hâm mộ blog của anh mà lại không vẹ cho anh được chiêu mô à? Toàn lực sĩ hơi nặng ký đọ, trừ BD ra vì BD chỉ cổ vũ vỗ mỏi tay cười mỏi cả mẹng là Ô con ki rồi đúng không anh ?

  Chúc mừng con số một triêu ( triệu )
  Bọ Lập mong mỏi bao nhiêu tháng ngày
  Fan Bọ Lập tay trong tay
  Đồng thuận nhé ! chén rựơu say tình người
  Dù ở đâu, bốn phương trời
  Về đây hội ngộ ấm tình Quê Choa

  Hi Hi Hi
  Thơ con Cua của BD đọ (~_~)

  1. meogia

   Chào Bạch Cô Nương, tớ để ý là bachduong không biết uống rượu nhưng toàn gài các eng nâng ly là sao he?

   Khi hồi o bày ra uýt ly, rồi sa kê, vốt ca…các eng đừng bị o bachduong dụ nhé!
   Chúc o đầu tuần vui vẻ, làm việc khỏe.

   1. bachduongqt3065

    Xin chào Đại ca Mèo già ! Bọ Lập bảo enty ni của Bọ thành công lớn là nhờ họ nhà Mèo của đại ca

    ” đặc biệt họ nhà mèo, thì bọ đã bỏ blog từ lâu rồi.”

    Còn gì vui hơn rứa nữa hả Mèo ĐC, còn BD chỉ là kẻ điếu đóm quanh chiếu rượu rứa là vui hung rồi , BD mời mọi người rượu nhưng mong mọi người đừng say tuý luý thì mất vui vì dân gian ta thường bảo ” rượu vào lời ra” mà

    Hôm trước ở en ty LLL, thấy MG nói vui BD chưa đọc chi hết cũng nói vui theo chứ BD chưa đọc và không biết có chuyện… sau đó hình như BD cảm nhận có người buồn bực trong đó có cả MG, Xin thứ lỗi cho BD nhé ! BD chỉ muốn nói với mọi người trong cuộc rằng suy nghĩ của BD luôn trong sáng chứ không hề vẩn đục….
    Chúc Mèo ĐC tuần mới gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, hạnh phúc trong mái ấm gia đình
    TB ! Nếu có 1 lần đi ngang qua QT yêu thương hãy báo cho BD biết để xem tửu lượng của Mèo ĐC ở tần số nào nhé !

 22. Âm Phong

  Triệu người truy cập có là bao,
  Vang danh Thơ Bọ, xứng anh hào
  Quê Cha Chiếu Rượu, nào bằng hữu
  Nâng ly cạn chén kết thâm giao.

  (>>chúc mừng Bọ nhé,..)

 23. Trần củ

  Bọ Lập ới, có cái ni hay lắm !! 😉
  Web bizinformation.org nó định giá blog Quê Choa bằng này !
  Quechoablog.wordpress.com Valuation $365,047.2
  Website Value $365,047.2
  Daily Pageviews 6,902
  Daily Visitors 1,813
  Worldwide Rank 151,057

  Tư bổn cái chi
  cũng tính ra tiền
  (tha hồ mua riệu) ..
  hehe !! Chúc mừng
  lần thứ 1 triệu
  và cũng .. cám ơn
  Bọ Lập rất nhiều … 😀

   1. Trần củ

    Oh chỉ là nếu có đứa nào muốn mua chiếu, chiếu rượu của bọ được đánh giá 365 ngàn đô.. đô Mĩ, không phải đô âm phủ hay đô châu Phi Dim ba quê (Zimbawe) :D.
    Nó tính theo số người đọc, lượt đọc và tốc độ phát triển .
    Nhiều he !!.

    So sánh cho vui :
    Nhandan.com.vn Giá Trị ₫ 342,99 Triệu
    Trang Web Có Giá Trị ₫ 342,99 Triệu => 20 000 $ (suuỵt.. đừng nói lớn, kẻo mang tội !!!)
    Trang Xem Hàng Ngày : 3 451
    Số Lượt Truy Cập Mỗi Ngày :1 774
    Đánh Giá Trên Toàn Thế Giới : 149 991

 24. Mr. Bean

  Từ ngày có chiếu rượu Quê choa của Bọ Lập em chẳng còn thời gian rỗi nữa và còn bỏ mất nhiều việc khác. Ngày đi làm, tối về ngày nào cũng phải tranh thủ vào chiếu bọ nếu không nhớ không chịu được, đúng là Trung tâm gây nghiện. Cảm ơn Bọ đã có một chiếu rượu thật bổ ích và thú vị. Chúc mừng Bọ đã vượt qua con số 1 triệu PV. Chúc Bọ và gia đình luôn khoẻ để duy trì chiếu rượu luôn đông vui và đem lại hạnh phúc cho mọi người!
  (Cái máy và mạng nhà em chán quá, chưa có cách gì khắc phục được, dù đã gọi các kỹ sư tin học sử lý, nhiều lúc không vào được mạng, tức điên!)

  1. NGUYỄN QUANG LẬP Post author

   cảm ơn mr. Been, sự động viên chia sẻ kịp thời và chí thiết của những người như mr. Been đã giúp bọ vượt qua những khó khăn để blog que choa vẫn luôn là chiếu rượu vui vẻ

 25. quangmar

  Chúc mừng Bọ, mấy tháng nay ngày nào cũng vô blog của bọ đọc nghiền đến nỗi vợ nói là yêu blog của bọ hơn yêu vợ.
  Bọ hãy giữ gìn sức khỏe nhé!

 26. Keke

  Bọ cho em (*) hỏi, bọ có biết hết tên các nước truy cập vào blog của bọ không? Em ngồi suy mãi mà nhiều nước vẫn chịu không biết là nước nào. Hình như có cả mấy anh châu Phi nữa thì phải, chắc là định vào kêu ca vụ Tàu nó bỏ bom Bauxite :)).

  (*) đúng ra thì phải xưng là cháu, nhưng vì gọi bọ là bọ mà xưng cháu thì chả khác gì mặc áo vest đi dép lê :), bọ duyệt cho em nhé

 27. hà linh

  Ôi hóa ra cái entry ni là về vấn đề Bọ thành triệu phú!
  Chúc mừng Bọ- lao động miệt mài chỉ với một bàn tay! e thật ngưỡng mộ Bọ hết sức về cái tinh thần truân chuyên đó.
  Cám ơn Bọ với trái tim nhân hậu của một người cầm bút thẳng thắn đã truyền đến cho các bạn bè khắp năm châu bốn biển tình thân ái ngay trong chiếu rượu Quê Choa- Bọ là người cầm trịch nhỏ nhẹ nhưng mà thẳng thắn- luôn duy trì chiếu rượu trong không khí vui vẻ!
  Mong Bọ luôn khỏe nhé Bọ!

   1. hà linh

    cái ni là cái Bọ mừng nhất đúng không? mọi người đến thăm Bọ và mọi người khôg chỉ trở thành bạn Bọ mà còn là bạn của nhau!

 28. Trần Ngọc Tuấn

  Chúc Mừng Bọ với con số 1 triệu, trong đó có nhiều người Việt ở nước ngòai cũng thường xuyên ghé thăm Bọ.
  Bên Séc, có mấy em chân dài xin mình số phone của Bọ để khi nào về Việt Nam gặp Bọ, gặp để làm gì thì mình không…tiện hỏi.
  Thân
  Trần Ngọc Tuấn

  1. NGUYỄN QUANG LẬP Post author

   Bọ để khi nào về Việt Nam gặp Bọ, gặp để làm gì thì mình không…tiện hỏi.- mần chi choa biết mần chi được/ mần được choa mần đã mấy khi

 29. meogia

  CHUC MUNG TRIEU PHU NGUYEN QUANG LAP!

  HO NHA MEO LUON YEU BO!

  (Em moi di choi ve, o do khong co net niec gi ca! Chuc mung Bo muon 1 ty vay!)

 30. vanbaovan

  Chúc mừng Quechoa lên 1 triệu lượt người truy cập.
  Đề nghị Bọ Lập kiến nghị QH lấy bức tranh Chuột uống sữa làm biểu tượng tham nhũng ở Viêt Nam.

 31. Người làng Giắng

  Chúc mừng Quechoa lên 1 triệu lượt người truy cập.
  Đề nghị Bọ Lập kiến nghị QH lấy bức tranh Chuột uống sữa làm biểu tượng tham nhũng ở Viêt Nam.

  1. NGUYỄN QUANG LẬP Post author

   Cảm ơn NLG rất nhiều, rất mong NLG qua lại thường xuyên chiếu rượu của bọ.
   lấy bức tranh Chuột uống sữa làm biểu tượng tham nhũng ở Viêt Nam.- một ý rất hay hi hi.

 32. ngườilàngcốm

  Mừng bọ bài thơ con cóc:

  CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
  CHÚC mừng blog triệu người trông
  QUÊ ta chiếu rượu ngày thêm rộng
  CHOA tình bè bạn thật ấm lòng *
  VẠN chuyện văn chương cùng thế sự
  SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
  NHƯ như bè như bạn không nề tuổi
  Ý còm, lời viết đẹp sáng trong

  ________________________________________

  *Choa: theo từ điển là Tôi, chúng tôi; Tao, chúng tao.

 33. lâm BB

  Một người nói – triệu người nghe. Quá sướng , quá đã. Chúc mừng, chúc mừng.
  Nhưng ngàn lần mong Bọ đừng ngủ quên trên thắng lợi này nhé. Vất vả một tí cho cả cộng đồng ta sướng. Mà tón lại có khi nào đi đến với sự sung sướng và hạnh phúc mà không đổ mồ hôi.
  Chúc Bọ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sáng mãi trong lòng cộng đồng.

 34. Kiên Râu

  Việt Nam có Bọ Nguyễn Quang
  Lập ra Blog huy hoàng khắp nơi
  Chiếu rượu mở cửa đón mời
  Bà con ghé đến trao lời cho vui
  Chúc mừng Bọ nhé.

 35. Tuan Minh

  Chúc BL Que Choa của bọ vượt qua ngưỡng 1 triệu PV !
  Em nhẩm tính, nếu bọ mở quán rượu Quê Choa thật thì cứ mỗi khách xoàng như em vào uống 10 nghìn đồng rượu suông thì doanh thu của bọ trong 3,5 tháng qua đã là 10 tỷ. Nếu lai rai có cả mồi thì doanh số phải tới 5-7 chục tỷ. Lợi nhuận 30-40% thì bọ cũng có vài chục tỷ bỏ túi. Bọ mà mở quán thì chắc Hải Xồm phải chào thua. Bọ nên đăng ký thương hiệu quán rượu Quê Choa sơm đi.
  Chúc chiếu rượu luôn vui vẻ. Chúc bọ luôn khoẻ để bọn em được nhờ!

   1. nguyen le

    mỗi khách chỉ 10 ngàn thôi bọ ơi, em đâu có nhiều tiền. em co phải COCC đâu. với lại tính ít thôi đến lúc thu được nhiều mới sướng chứ.

 36. Dong

  Rượu bén mồi ngon tán nhố nhăng
  Quê choa mở cửa đã bao trăng
  Tranh tem rình rập Mèo ba mụ
  Phán bậy nghênh ngang khách lắm thằng
  Nóng nóng Trường Sa căm Bọ Xít
  Lâng lâng Sex sốp thích Bạn văn
  Pây-viu triệu triệu còn là ít !
  Chúc Bọ Re còm tuế tuế hăng !

  1. Flan

   Chúc mừng Bọ kiểu ni Bọ sướng rêm hè, đọc lên đã thấy nóng nóng, lâng lâng rồi hihi

 37. Khúc Chí Dũng

  Chúc mừng Bọ, mừng sự kiện đình đám song hành với “KÍ ỨC VỤN”, để niềm vui năm nay nhân đôi Bọ nhé!

 38. echxanh1968

  Hồi học lớp ba cô ra tập làm văn tả bạn thân, cuối bài em chốt câu “em mong cho tình bạn của chúng em đời đời bền vững”, vì đọc ké báo ND của ông già nên nhiễm giọng của báo. Cô giáo và ông bà già cười rũ.
  Nay nhân sự kiện trọng đại này, chúc cho tình bạn của bọ Lập với các friends và giữa các friends với nhau trong chiếu rượu “ngày ngày bền vững”. Riêng việc còm lưng recom cho hàng ngàn cái com cũng thấy cái tình đó rồi.
  Chúc cho rượu lúc nào cũng đậm đà, chuyện lúc nào cũng rôm rả…

 39. Tiến Đặng

  To> Ngu Thu Le
  Bao giờ ra Th.Nguyên chơi thì gọi cho Tiến Đặng nghe. So với Ng.P Tiến Đặng còn nhiều …râu hơn gấp mấy lần đấy. He.he. hè hè.

 40. Thụy Lương

  22.311 cái còm là 22.311 câu trả lời của bọ, mỗi cái còm vừa đọc vừa trả lời mất 3 phút. Mỗi ngày 24h x 60 = 1.440 phút. Tôi tính bằng Excel vị chi bọ mất 46 ngày rưỡi để trả lời. Đấy là mỗi ngày ngồi máy tính 24h, nếu mỗi ngày ngồi máy 12h thì đã mất 92 ngày ngồi trả lời còm, còn thời gian viết bài cho bà con thưởng thức gấp 20 lần thời gian trả lời cho mỗi cái còm, ôi thương bọ quá. Nói cảm ơn bọ chưa đủ nhưng tôi lại chưa tìm được từ gì cao hơn, chuẩn xác hơn từ cảm ơn nữa. Chúc bọ mạnh khỏe mãi mãi.

 41. phan vu Thuỷ

  Đất lành chim đậu, nhà bọ thật là có phước. Một triệu lần chúc mừng bọ và cũng một triệu lần cảm ơn bọ đã cho bà con phê trong chiếu rượu của bọ.

 42. Hà nguyễn

  Nhân ngày Bọ làm triệu phú, em xin chúc mừng. Làng Cao lao hạ của em đang làm lại cái Đình làng. Ngày xưa Đình làng em bị dỡ đi phục vụ cho chiến dịch XE CHƯA QUA NHÀ KHÔNG TIẾC. Ước chi Bọ Lập kêu gọi mỗi vị khách của bọ hiến cho làng Choa mỗi người 10.000đ thì sướng hè.

 43. HOA TỬ HUYỀN

  ONLY NGUYEN QUANG LAP

  Bọ Lập a a à ạ! HTH mượn lời của ông Phan Khôi như ri để tặng Bọ: “Ai có tài thông minh tuyệt thế thì mới nói được chuyện giễu có duyên hay là làm được bài văn bông lơn có duyên” (Cái địa vị khôi hài trên đàn văn học).
  HTH không phải là người biết nịnh mô nha, biết răng nói rứa thôi!
  Chúc Bọ có nhiều niềm vui và cảm hứng sáng tạo!

  1. HOA TỬ HUYỀN

   Được bạn Tuan le thảo ăn cộng điểm nên nếu có cuộc thi “HOA HẬU QUÝ BÀ…PHÁ SẢN” mà có bọ Lập làm chánh chủ khảo HTH sẽ tham gia. Vào được vòng chung kết, sẽ xung phong trả lời câu hỏi của Bọ: Nếu o ni không giật được vương miện, o có dám kiện ban tổ chức đã cộng thêm cho tân hoa hậu 2cm khoong?
   Hic cảm ơn Tuan le!

 44. Learning English

  Quê choa xếp hạng 5/10

  Khác với Alexa xếp hạng trang web dựa vào số lựong truy cập, Google đánh giá trang web dựa vào “tầm quan trọng” -theo tiêu chí của riêng Google – thang điểm (gọi là PR) từ 0 đến 10. Việc đánh giá xếp hạng được tiến hành sau mỗi 3- 4 tháng.

  Ngày 31/10 vừa qua, Google vừa cập nhật xếp hạng của mình, theo đó Quê Choa lần đầu tiên đã nhảy từ PR0 lên PR5! Thật ấn tựong. Xin chúc mừng.

  Sau đây là xếp hạng Google mới nhất (31/10/09) của một số trang để bạn đọc tham khảo:

  google.com PR10
  yahoo.com PR9

  thanhnien.com.vn PR5
  quechoablog.wordpress.com PR5

  bauxitevietnam.info PR4
  blogosin.org PR4

  trannhuong.com PR3

  Một lần nữa xin chúc mừng Quê Choa và chủ nhân Nguyễn Quang Lập.

 45. chocolate

  Chúc mừng Bọ nhé. Ngày nào con cũng lượn ra lượn vào blog của bọ vài trăm bận nhưng con ko dám còm vì ko biết uống rượu, nên chỉ đứng ngoài bán vé số dạo thôi.

  1. NGUYỄN QUANG LẬP Post author

   Ngày nào con cũng lượn ra lượn vào blog của bọ vài trăm bận – hi hi bọ cảm ơn rất nhiều. Nhưng giá ngày naòi cũng cho bọ một lời bình thì càng quí hoá hơn nữa

 46. Gocomay

  Chúc mừng quê choa trở thành TOP hàng Triệu! Đó chính là sự tận tâm của bọ với chữ nghĩa, với độc giả!
  Kỷ niệm ngày bọ trở thành triệu phú (lượt khách ghé thăm), moa chúc bọ luôn dồi dào sức khoẻ để luôn là nơi “đất lành” cho bà con gần xa lui tới và chia xẻ những nỗi niểm riêng chung trong cái thời buổi đang còn đầy nhiễu nhương này!

  Thay mặt một số độc giả yêu mến QC ở xa quê xin có nhời cám ơn tới cả mạ (hiền thê của bọ) nữa chứ! Vì không có mạ chu toàn bếp núc thì bọ làm sao mà tận tâm được với blog, với bà con như vậy?
  Chúc toàn gia của bọ vui vẻ, an khang, chúc thần dân (độc giả) của QC luôn thân ái và đoàn kết.

 47. Ngo Thu Le

  1/ Chúc mừng bọ Lập lập kỉ lục Giness mới.
  2/ Ghe Ba Đồn cố lên, ghe Ba Đồn cố lên…Ba Đồn cố lên…Đồn lên…Đồn lên…he he (tường thuật đua ghe ở quê miền)
  3/ Bọ đang là người cầm lái để chèo chống con thuyền Quê Choa. Nghề văn như những con tàu. Một con tàu được neo đậu ở bến cảng thì rất an toàn, nhưng người ta làm ra nó không phải vì mục đích đó. Mọi người đang rất yêu bọ và tin vào bản lĩnh của bọ.

 48. tuan le

  Không còn gì sướng hơn, Bọ trở thành triệu phú, có hàng triệu lượt người thăm viếng, xin một triệu lần chúc mừng Bọ.

 49. Thuan bai

  Riệu của Bọ tòan là riệu ngon. Khách của Bọ càng ngày càng đông. Bọ lại tiếp hết, không kể già trẻ, lớn bé,kể các chị Mèo chỉ thích ăn lạt nữa. Biết tửu lượng Bọ khá nhưng mà e Bọ say mất. hè.. hè.
  CON CHÚC MỪNG BỌ. BỌ GIỬ GÌN SỨC KHỎE BỌ NGHE.

  1. NGUYỄN QUANG LẬP Post author

   Bọ lại tiếp hết, không kể già trẻ, lớn bé,kể các chị Mèo chỉ thích ăn lạt nữa.- hi hi họ nhà mèo có vẻ tửu lượng khá lên rồi đấy

 50. Duan

  Xin chúc mừng Bọ! Blog của Bọ thật sự pv còn đáng hơn rất nhiều lần, do “dân trí” chưa phổ biến thôi!

 51. danchoa

  Ngày hôm qua đã náo nức râm ran. Ngày hôm nay lâng lâng, hồi hộp. Rồi tự nhiên dòng nước mắt trào ra, nhưng miệng mỉm cười.
  (Còm muộn vì nhiều việc thường ngày, cũng bươn chải lắm lắm)

  Lời ngắn-ý dài- tình chứa chan.

  Em dừng đây Bọ.

  Bảo trọng! Bọ.

  DC

 52. phanquochungQN

  Chúc mừng Bọ. Em vào nhà Bọ hàng ngày nhưng chỉ dám đứng ngoài cửa chứ không dám “hóng hớt” vì trình có hạn. Nay nhân nhà Bọ đạt số khủng, còm 1 cái chúc mừng Bọ. Chúc Bọ khỏe.

 53. dòi

  Chúc mừng bọ. Blog của Bọ còn đông khách hơn cả báo Nhân dân. Không tin Bọ tử hỏi anh alexa xem.
  Mấy hôm nay Tia sáng (www.tiasang.com.vn) đã tắt, quê choa vẫn chưa có tin tức gì hay sao.

 54. KênhKia

  Mạn phép nhà thơ Thu Bồn để bàn về sự kiện lớn của blog bọ Lập:

  Có blog bọ trở thành triệu phú
  Có triệu niềm vui và triệu nỗi đau
  Bọ đem triệu niềm vui làm tiệc đãi bao người hàng xóm
  Còn triệu niềm đau bọ cô đọng thành cao
  Rồi nhấm nháp một mình.

  Vô cùng chúc mừng bọ.

  1. Flan

   Còn triệu niềm đau bọ cô đọng thành cao
   Rồi nhấm nháp một mình
   —–
   cảm động quá Bọ nhỉ

 55. hieuminh

  Chúc mừng Quê Choa có số hit trên 1 triệu sau ba tháng.

  Để làm được việc đó, chủ xị phải trả lời khoảng 10.000 comments.

  Và có bài liên tục, lão Lập lờ phải mang đó sang nhà bạn “đơm”, có cá nào to, bắt mang về, rán và chiêu đãi cả làng.

  Blog HM được vài lần vinh dự đó. Quê Choa “quên” không cảm ơn đội ngũ “cộng tác viên” đắc lực này.

  Đề nghị Lập Lờ cho hẳn một entry về làm thế nào có thời gian để đọc blog bạn, trả lời comm.

  Anyway, chúc mừng lần nữa.

  1. NGUYỄN QUANG LẬP Post author

   Và có bài liên tục, lão Lập lờ phải mang đó sang nhà bạn “đơm”, có cá nào to, bắt mang về, rán và chiêu đãi cả làng- he he nhiều lần bọ mang lờ sang bắt cá nhà bác,bọ cảm ơn sự giúp đỡ của bà con là rứa đó

 56. Người Học Trò

  Cung hỷ chiếu rượu Quê Choa
  ————————————

  Ngày vui nâng chén rượu mừng,
  Tiền ngang Tỷ Phú, Triệu lần Khách thăm.

  🙂

 57. Sao Hồng

  Ba hôm nay chó chút việc riêng, nên bỏ lỡ nhiều entries hay. Lại không thể “rình” để tranh giải “lượt truy cập thứ một triệu”. Thôi thì cũng chúc mừng Bọ mây vần thơ con… mèo :

  Bọ Lập thành triệu phú
  Ngồi rung đùi vuốt… chim
  Họ nhà mèo chuyên rình
  Bóc tem Bọ… thich thú !

  He he..

  1. Mèo Mướp

   tiếp…thơ… con chuột( của Anh SH)!

   ….anh SH thì cú
   nhìn súng mình thiệt thương
   hỏng , hóc, ôi… buồn ghê!
   Xin Bọ cho bí kíp
   để SH còn sức
   Nghênh chiến với nhà Mèo!…he he

 58. vanthanhnhan

  Chào all @. Tôi và Mụ Mèo Bự chúc mừng Bọ từ 13h 10, sao mọi người chúc mừng Bọ muộn quá vậy.
  Đùa tý thôi nha.
  Bọ Sướng thật sự ! Bọ sướng Quá đi thôi! Bọ sướng Mê tơi! Bọ sướng Rêm!. Bọ sướng Củ tỉ. Bọ sướng Thấy mồ. Bọ sướng thấy Ông bà Ông vải…

  Kể một loạt cái sướng của Bọ bằng các giọng địa phương cho nó Đa dạng hoá – Đa phương hoá. Cho thấy Bọ muốn làm bạn với tất cả mọi người, tất cả mọi nơi và tất cả thời gian.
  Một lần nữa chúc mừng Bọ.

 59. Caoson

  Anh viết chuyện ký ức quá hay, mong được tiếp tục đọc những câu chuyện về tuổi trẻ, về thời sinh viên của anh. Hơn một triệu khách thăm cho một blog văn chương thế sự con số đó nói lên rất nhiều điều. Xin chúc mừng anh.

 60. mrxuanloc

  Mừng Bọ thành triệu phú
  Chiếu rượu khách càng đông
  Trinh Tùng thêm chương mới
  Bạn còm hả hê lòng.

  Qua rồi Tri Thiên Mệnh
  Gìơ thơ rượu thong dong
  Mặc quách đời kiêu bạc
  Hơn nhau ở tấm lòng

  Mong quê choa khoẻ khoẻ
  Có nhiều ả dài lông…

 61. ĐLinh

  từ 6/2008 bát đầu lê la chiếu bọ
  từ 9/2009 mới dám cụng ly
  2 lần tem,Top ten cũng được khá.
  Chân thành chúc Lốc của Bọ mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững

 62. Võ Điện Biên

  Mừng cho bọ một phần, còn mừng vì người tâm huyết với dân với nước còn rất nhiều.Tiếc cho nhiều người chưa biết Interrnet là gì để có tiếng nói.
  “Đâm mấy lũ gian bút chẳng tà”

 63. Baron

  Ngày nào em cũng vào đọc Quê Choa nhưng ít còm. Hôm nay còm chúc mừng chiếu rượu của Bọ đã lên hàng triệu phú. Nếu có dịp xin được kính Bọ một ly, em cũng sinh ra gần Ba Đồn ạ.

   1. Baron

    Quảng Xuân Bọ ạ (quê ngoại), nhưng em ở đó có một thời gian thôi, hòa bình thì em về quê nội ạ.

 64. Tiến Đặng

  Ngo Thu Le và tất cả bạn bè của Nguyễn Phượng, số điện thoại di động của Ng.Phượng Tiến Đặng đã ghi rồi mọi người hãy gọi và…hôn lão ấy chứ viết ra ở đây Tiến Đặng thêm ..thèm. Hi hi.

  1. Ngo Thu Le

   Hỏi thăm trên blog Quê Choa mới oách chứ. Nguyễn Phượng nhiều râu lắm, hôn nhột… không chịu được… he he

 65. TLMT

  Cung hỷ, cung hỷ
  Tại hạ xin chúc chủ Chiếu:
  Rượu như Đông Hải
  Tâm tựa Nam Sơn
  Mong một ngày không xa đươc vinh hạnh đối ẩm cùng chủ chiếu, để cảm phục thốt ra câu; hảo tửu

  1. Flan

   Cung hỷ, cung hỷ
   Tại hạ xin chúc chủ Chiếu:
   Rượu như Đông Hải
   Tâm tựa Nam Sơn

   Lời chúc hay hè.

   1. TLMT

    Cám ơn Flan đã quá khen, chiếu rượu của Bọ Lập đông đúc quá, phải có thật nhiều rượu để tiếp bằng hữu bốn phương chứ, mà Flan có uống được rượu k vậy(rượu thật đấy)

 66. Hoameo2011

  Chào Bọ! Gần như ngày nào cháu cũng ghé blog của Bọ đọc, cũng muốn còm từ lâu nhưng lại lo Bọ fải trả lời còm nhiều mệt. Hôm nay cháu mới còm Chúc mừng Bọ, chúc Bọ nhìu nhìu sức khoẻ, nhìu nhìu truyện ngắn, nhìu nhìu tiểu thuyết, nhìu nhìu bạn văn… hơn hơn nữa!!!

  1. danchoa

   Ủa chầu!

   Tùng Tùng, Quát quát
   Thất bát đã nhiều
   nay được ửu tiên
   Cho ra tấu trươ…ớccc

 67. Ronaldo

  Chúc mừng Bọ.
  Tiện thể bọ chạy thêm cái chữ xếp hạng & trị giá blog của bọ dưới đâu cho nó máu :

  Quechoablog.wordpress.com Valuation $365,047.2
  Tức gần 8 tỷ bạc VND lựng đó !

  Website Value $365,047.2
  Daily Pageviews 6,902
  Daily Visitors 1,813
  Worldwide Rank 151,057
  Xếp hạng 151k trên TG đó nhe !

  Nguồn :
  http://bizinformation.org/us/www.quechoablog.wordpress.com

  Bọ chỉ việc vào : http://bizinformation.org/
  Rùi gõ cải địa chỉ web vào là nó hiện ra thôi !

  Sướng củ tỏi chưa ?

 68. Ninh Nguyen

  Xin chia vui với chú Lập, blog QueChoa là một trong những blog cháu rất thích đọc, để có được bài viết hay đã mất nhiều công sức rồi, nhưng để quan tâm đến từng comment với một hot blog thì ngoài việc đầu tư rất nhiều thời gian và công sức còn chứa đựng trong đó rất nhiều tình cảm với độc giả, cháu nghĩ mọi người chắc đều cảm nhận được điều đó 🙂

  Chúc blog QueChoa ngày càng hay và chúc chú Lập tiếp tục cố gắng duy trì blog vì độc giả, bỏ blog QueChoa đi tội nghiệp độc giả lắm chú à 🙂

 69. nguyen le

  bọ kính mến, chúc mừng bọ nhé tuy bọ chẳng biết em là ai. cám ơn bọ rất nhiều vì những gì bọ đã bầy ra chiếu. dù đắng, dù cay, dù em vẫn thường xuyên ăn vụng nhà bọ thì mọi thứ đọc thấy ít ra còn cho thấy trên đời, ở đây, vẫn còn CON NGƯỜI.

 70. Mèo Bự

  MỘT CHÚT THÔNG TIN THÊM VỀ BLOGGER QUÊ CHOA:

  – Khởi thuỷ từ blog Yahoo 360, khai trương ngày 12 tháng 2 năm 2007 với entry Một ngày rảnh rỗi, viết được 2 bài rồi quẳng, vì bận đi tán gái. Mãi đến tận 11 tháng 5 năm 2008 mới tái xuất giang hồ.

  – 27 tháng sáu mở thêm phòng nhì bên vnweblogs.com. Ngày 08 Oct, 2008 chia tay phòng nhì sau gần 4 tháng dan díu, nêu lí do vì không đủ sức khoẻ (?) – hiện nhân chứng vẫn còn http://nguyenquanglap.vnweblogs.com/

  – Ngày 28-11-2008, bỏ 360 vì nghe tin 360 sẽ bị xoá sổ, dời nhà sang Yahoo Plus, cõng theo toàn bộ entry và phong bì của bà con. ( KHi ấy đã có 1.000.000 pv nhưng hiện nay 360 đã bị xoá)

  – Ngày 15 -7-2009, dời nhà sang WordPress sau một thời gian Plus liên tiếp lên những cơn động kinh. (Đạt 500.000 pv sau gần 8 tháng, chưa kể mất một số lớn pv trong thời gian Plus động kinh)

  – Khoảng 13h ngày 31-10-2009, chính thức trở thành triệu phú, được chi nhánh Guinness của Họ Nhà Mèo tại WP long trọng xác nhận.

  1. Flan

   wow, tư liệu hay quá, cám ơn MB. Cho em hỏi, sao hồi dời nhà, không cõng được mấy cái còm cũ sang à? ( Em dốt cái khoản IT hihi)

 71. Mèo Cụ

  Tôi ngày nào cũng vào đọc Quê Choa của Bọ, chỉ ko cmt thôi, nhưng vẫn theo dõi. Hôm nay, Bọ lên đời “Triệu phú”. Xin chúc mừng, chúc mừng Bọ nhé. Chúc mừng cái duyên của chủ nhân và của Chiếu rượu!

  1. Ngo Thu Le

   Dân số họ nhà Mèo đang tăng lên ghê quá. Hay là phải điều đi nghĩa vụ quốc tế ở Âns Độ…

 72. bocubill

  Chúc mừng bọ nhé, cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim bọ nhỉ, chủ chiếu rượu đối xử với anh em chân tình thế, 1 triệu pv chứ vài triệu chắc chắn cũng vẫn được. Chúc chiếu rượu ngày càng đông vui và an lành.

 73. Mèo Mướp

  Em đangxắp hàng sau chị Mèo Bự , run run cảm động trước lời cảm ơn của Bọ dành cho họ nhà Mèo.
  Chúc mừng Bọ trở thành triệu phú.
  Mong Bọ luôn khoẻ và vui Bọ nhé.
  (Em muốn vẽ cái chiếu riệu quê choa và đàn mèo ngồi quanh Bọ quá…hi hi! )

 74. Mèo bự

  Thay mặt Họ nhà Mèo, xin sung sướng đón nhận lời cảm ơn của bọ.
  Chúc mừng bọ thành Triệu Phú.
  Tiếc lắm lắm là không có được cái ảnh 1.000.000 để tặng bọ trong nhày hôm nay.

 75. Tiến Đặng

  Xin chúc mừng Bọ. Sau đây là mấy chữ của Anh Nguyễn Phượng – Tiến sĩ (không giả chút nào đâu Bọ ạ) ở Đại học Sư phạm Hà Nội vừa nhắn cho Tiến Đặng: Anh Lập là một nhà văn có tài, có nhân cách và bản lĩnh. Số điện thoại của Nguyễn Phượng 0912276247. Viết rõ như vậy để anh em tin Tiến Đặng không “hư cấu” tẹo nào.
  Chúc Bọ tỉnh táo để tổ chức chiếu rượu lâu dài.
  Cầu cho Quốc thái Dân an để anh em mỗi khi ngồi vào chiếu được nghêu ngao hát mà không phải lo âu buồn bã như mấy bữa nay.
  Cầu cho mọi người an lành mọi sự.
  He he.

  1. Ngo Thu Le

   Tiến Đặng là bạn Nguyễn Phượng hả ? Xin mượn góc nầy để nhắn tin: A lô, chào anh Phượng, Ngô TL ỏ Huế đây ! He he, nhớ mãi kỉ niệm nghe… hôn một cái…

 76. luong

  Post Ẻn Re Còm ngày mấy ca
  Chuyện đời ,chuỵên Bọ ào ào ra
  Chỉ sợ sức khoẻ bị ảnh hưởng
  Chuyện ấy mần kém cả ông giả

 77. jbb

  Chúc mừng, chúc mừng…
  mong Bọ giữ vững thành tích là một trong số Hot Blog in Viet nam.
  (Jbb – người đóng góp khá nhiều PV trong blog này)

 78. Trà hâm Lại

  Blog có hơn 1 triệu lượt truy cập phải nói là khủng nhất Việt nam rồi. Chúc mừng , chúc mừng và hy vọng sẽ được thu nhập cao từ việc Vô chơi nhà Bọ.
  Ngưỡng mộ Bọ quá !!!

 79. QuêBác

  Bữa ni thứ Bảy cuối tuần.
  Mặt trăng thì áp ngày Rằm Đông sơ.
  Vedan-Bauxtie- Dâm thơ.
  Ba entry với một lô ảnh hài.
  Bà con già trẻ gái trai.
  Nam phụ lão ấu chẳng ai không mừng.
  Không Sâm panh không tiệc tùng.
  Nhưng vui với Bọ -Người hùng triệu “views”.
  Chắt chiu từ thuở còn “nghèo”
  Đến nay Bọ có triệu views/trăm ngày.
  “Làm ăn” như thế mới hay.
  Chúc Bọ vui,khỏe chờ ngày “biu viu”!*
  ………………….
  * Tỷ người coi.He he he,thơ Đông Tây y kết hợp.

Đã đóng bình luận.