“Chính phủ hậu Cộng sản” của Thủ tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễn

          Trương Duy Nhất

Sau khi …cao ngạo khước từ “lời mời” của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về Việt Nam làm “cố vấn điều hành và cơ cấu lại nền kinh tế”, hiến kế “giúp đ/c Trương Tấn Sang trở thành một Boris Yelsin của VN“lật” Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng để… cứu nước”, nhà trí thức tâm thần hoang tưởng Châu Xuân Nguyễn tiếp tục “lộ trình cứu nước” bằng cách lập một nhóm 14 “người Việt vì dân tộc Việt (gọi tắt là Việt Vì Dân). 14 “nhà ái quốc” này được xem như 14 “Bộ Đối Lập” cho “chính phủ hậu Cộng sản” do Châu Xuân Nguyễn làm “Thủ tướng”.

          Để hiến kế cho hoàn thiện bộ máy “chính phủ hậu cộng sản” tâm thần hoang tưởng này, tôi xin giới thiệu cho ngài “Thủ tướng” tâm thần Châu Xuân Nguyễn 2 nhân vật trong nước hiện là đại biểu quốc hội đương nhiệm: ông Hoàng Hữu Phước (có thể cho giữ chức Chủ tịch quốc hội) và ông Nguyễn Minh Hồng (có thể cho giữ chức Bộ trưởng Văn hóa).

          Đọc để biết và nhìn rõ hơn chân dung của các “nhà dân chủ” người Việt hải ngoại cùng các “kế sách cứu nước” điên khùng của họ.

          Cũng là một câu chuyện hài giúp bạn đọc có được những phút giây thư giãn ngày cuối tuần.

          Dưới đây là toàn văn lời kêu gọi và ra mắt của “chính phủ tâm thần” Châu Xuân Nguyễn: Bấm vào đây!

Đọc xong “lời kêu gọi” này, tôi mách thêm cho ngài “Thủ tướng” Châu Xuân Nguyễn một nguồn có thể thoải mái cung cấp thừa sức cho nhu cầu nhân sự của bộ máy “chính phủ Châu Xuân Nguyễn”- đó là: các bệnh viện tâm thần!

Theo blog TDN

Advertisements