KHÔNG CÒN TỪ NGỮ NÀO HƠN

KIM SUN CHIM

Đã định thôi không nói về những vĩ nhân họ Kim của thiên đường cộng sản Bắc Triều Tiên nữa, vì đã có quá nhiều bài viết về đề tài này rồi, nhưng vì mới được xem một “tài liệu mật” quá giật gân, nên mình ngứa ngáy quá, không chịu nổi, đành viết thêm mấy dòng này nữa.

 Số là ở cái quốc gia thiên đường này, tuy hầu hết mọi người đều tuyệt đối trung thành với gia tộc Kim vĩ đại, nhưng thỉnh thoảng cũng nảy nòi ra một vài tên hít phải khí độc của chủ nghĩa tư bản thối tha, nên đốc chứng ra mà làm những việc vô cùng tồi tệ. Mới đây thôi, một tên trong đội sĩ quan tình báo Triều Tiên vì tham tiền đã đem bán một tài liệu tối mật của quốc gia cho bọn nước ngoài. Thế là chẳng biết mua bán vòng vèo thế nào mà mấy anh phóng viên tài giỏi của Tiền Phong “Ồn Lai” của Việt Nam ta tóm được. Biết là công bố bí mật của bạn lên mặt báo là trọng tội, nhưng mà vì quá khát khao được cho thế giới biết đến tài năng siêu quần của đồng chí lãnh tụ mới của nước bạn, và cũng nhờ có buồng gan to như gan bò, mà đồng chí tổng biên tập Tiền Phong “Ồn Lai” đã dám tiết lộ những bí mật này.

 Nhờ vậy mà ta biết được rằng: thì ra không phải ngẫu nhiên mà đồng chí Kim Jong Un lại được phong đại tướng từ khi mới 27 tuổi, khi chưa qua đời lính một ngày, cũng chưa học quân sự một giờ. Theo tài liệu tối mật này thì:

“Khi mới ba tuổi, đại tướng Kim Jong Un đã biết bắn súng. Năm chín tuổi, đại tướng Kim đã có thể bắn trúng mục tiêu di động. Cũng từ năm ba tuổi, đại tướng Kim đã học lái xe. Năm chưa tròn tám tuổi, đại tướng Kim lái chiếc xe tải chở hàng cỡ lớn, vượt qua đoạn đường khúc khuỷu với vận tốc bình quân 120 km/h và tới đích an toàn.

Khi mới sáu tuổi, Kim Jong Un đã cưỡi ngựa thành thục và đua ngựa thắng những vận động viên chuyên nghiệp. Có thể nói không môn nào Kim Jong Un không giỏi. Đại tướng Kim cũng rất giỏi bóng rổ, những kỹ năng của ông khi còn là cậu bé 10 tuổi khiến nhiều VĐV bóng rổ chuyên nghiệp phải ngả mũ kính phục”.

Tài liệu mật còn nói, một nhà nhân tướng học nổi tiếng của nước ngoài khi gặp ông Kim Jong Un từng nói: “Đời tôi chưa gặp ai như thế này. Từ đầu tới chân toát lên phong thái của bậc đại tướng. Người này rồi sẽ là thống soái của cả một quốc gia.”

Ông Kim Jong Un còn được mô tả là năm mới 16 tuổi đã viết bài luận xuất sắc (hiện chưa rõ dài bao nhiêu trang) về chiến công và chiến thuật quân sự của ông nội Kim Nhật Thành – người sáng lập ra Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

 Đọc đến đó mình sướng quá cười điên sằng sặc. Cười đến rung cả chim! Rung đến vãi cả nước! Giỏi như thế thì còn ngôn từ chó đâu mà bình luận nữa hả trời?! Chỉ còn có thể nói: “Giỏi… đéo chịu được!”

Tác giả gửi cho Quê choa

Advertisements