TIN NÓNG GỬI ÔNG ĐỖ HỮU CA

 

Căn lều dựng tạm cũng bị chúng nó phá nát

NGUYỄN QUANG LẬP

Xin cấp báo ông Đỗ Hữu Ca, giám đốc sở công an Thành phố Hải Phòng tin nóng sau đây:

Chiều hôm qua ( 17/2) chị Hiền về bệnh viện thành phố Hải Phòng theo đứa con bị kẹp vào bánh xe hôm tết để chuẩn bị thủ tục phẫu thuật vì nghi bị nhiễm trùng, chị Thương thì lên huyện có công việc, lợi dụng thời điểm ngôi nhà lều không còn người, ai đó đã đột nhập vào phá phách căn lều, đập nát cả bàn thờ, vứt cả di ảnh bố anh Vươn xuống hồ. Khi trở về, các chị đau đớn và phẫn uất nhìn thấy chỗ ở tạm của mình tan hoang.

Rõ ràng đây là hành động trả thù hèn hạ và đê tiện. Bọn phá căn lều tạm nhà anh Vươn không những chỉ để trả thù anh Vươn mà muốn sỉ nhục Sở công an, chính quyền Hải Phòng, rộng ra là chế độ ta. Đề nghị ông khẩn cấp triều tra làm rõ, việc này trong tầm tay ông.

Xin gửi ông những hình ảnh mới nhất lấy từ blog Nguyễn Quang Vinh. Từ chỗ ông về nhà anh Vươn không đầy bốn chục cây. Dân rất muốn nhìn thấy ông có mặt tại hiện trường lúc này, thưa ông.

Chị Thương lội xuống hồ, vớt bàn thờ lên

Cả lư hương cũng bị chúng nó đập tan nát

Căn lều dựng tạm cũng bị chúng nó phá nát

Chú chó què chân thoát chết trong vụ cưỡng chế biết rõ mặt chúng nó tới phá

Chị Thương nói, chiều hôm qua, khi chị về huyện, thì số công an xã này vẫn đang trực tại trụ sở này, án ngữ ngay trước lối vào đầm hồ nhà chị. Chị có hỏi ai đã phá lều, phá bàn thờ nhà chị, tất cả đồng thanh: Không biết. Không biết. Không biết

Advertisements

209 thoughts on “TIN NÓNG GỬI ÔNG ĐỖ HỮU CA

 1. HA GIANG

  mình là dân ,cả cuộc đời thắt lưng buộc bụng,đanh đổi cả máu và nước mắt,mới tạo dựng được chỗ chui ra chui vào như nhà Anh vươn,là cảm thấy mãn nguyện là thành đạt ,là thành công,của cuộc đời.còn bọn Quan tham thiếu gì ” Lầu son gác tía _ Vàng hơn cả Th…ỏi”.Làm gì chúng nó chả nhìn (Biệt thự của Anh Vươn như cái chòi) .Rồi phá hay không phá ,không thành vấn đề…

 2. BAO

  Mấy chú công an xã nên trả lời với dân rằng: dạ tụi con biết nhưng không thể trả lời vì phải xin ý kiến chỉ đạo cấp trên.
  Canh với chả gác, mả mẹ chúng nó, đến thằng ngu còn hiểu là ai làm.
  Nếu ai đó vẽ chân dung thành, ca, thoại, … Hãy vẽ mặt như một thần tiên giáng thế còn trái tim quỷ dữ.

 3. MINH KIỆT

  THỰC TÂM MONG Ô THÀNH, Ô CA. Ô THOẠI HÃY MAU TỈNH NGỘ.
  NHỚ LÀ LUẬT NHÂN QUẢ. HÃY SỐNG CHO TỬ TẾ ĐỂ PHÚC ĐỨC CHO CON CHÁU, KHÔNG SAU NÀY CÁC Ô CHẾT ĐI, CON CHÁU CÁC ÔNG SẼ LĨNH ĐỦ HẬU QUẢ DO THIÊN ĐỊNH. CHẾT NẰM DƯỚI MỒ CÁC Ô KHÔNG YÊN ĐƯỢC ĐÂU. MONG CÁC Ô TỈNH LẠI

 4. thân thiện

  Kể cả người mù ,cũng nhìn thấy,hẳn trong vụ này, thì cấp Thành Phố có nhiều chiến công nhất là “Bí…Thành”.Đất nước ơi ! muôn người hãy đoàn kết lại ,bảo vệ lấy (Đảng)…Cứ đế cho bọn cầm quyền như TP-Hải Phòng thì lại như Anh cả Liên Xô thôi…Bác Trọng đã từng nói trong nghị quyết tw4 “…Phải làm ngay,làm quyết liệt…”chính quyền định cho Anh Vươn nghỉ mát đến bao giờ nữa.Việc đã như thế này rồi mà TW có thấy nhúc nhích gì đâu…Đến bao giờ…đến bao giờ ? Hỡi đất nước ơi !

 5. Dieu thach

  Tại sao thế nhỉ? Hết chỗ nói. Thật khốn nạn (Dẫu không muốn nói nặng như thế này). Sẽ có ngày ác giả ác báo thôi. Mong cho những “con người” đi phá phách kiểu này sớm nhận ra chân tướng những kẻ chỉ đạo sai cho chúng, kẻo không, sẽ mang tội…

 6. 123

  ” Chị ơi đỏ đất đen đầm
  Nắng mùa xuân gói được bầm dập đông
  Bánh còn có chỗ cất không?
  Bàn thờ tiên tổ năm rồng để đâu?”…
  (Trích bài thơ THƠ GỬI CHỊ ĐOÀN VĂN VƯƠN KHI TẾT KHÔNG CÒN NHÀ Ở của tác giả Nguyễn Ngọc Tân)

  Bây giờ thì đến nông nỗi này hả giời? Bàn thờ cũng kéo đến đập phá.

 7. Nhinkhongduoc

  Tình hình là phải ôm-phản-lao-ra-biển thôi…Còn sống làm sao được nữa đây hở giời cao đất dầy hỡi…

 8. Trinh Vân

  nhà tôi có ba cái ca dể uong nuóc nhung có một lần cháu nó lây cái ca múc nuoc phân , không thể tiéc cai ca ấy đuọc nũa dành phai vút
  nó di vì nó bi ô úe mất rồi . tiéc ca mà không duoc chả nhẽ dung lại cái ca dã dính dầy nhuoc nhơ bẩn ấy chăng

 9. Pingback: ĐIỂM TIN TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ NGÀY 18-2-2012 « Ngoclinhvugia's Blog

 10. Canh Toàn Sâu

  Cứ tưởng thời mông muội kết thúc lâu rồi . Dân Vinh Quang đang chạy tàu tốc hành trở về thời phong kiến .

 11. minh thuy

  Bác Ca với bác Thành sao giống nhau quá nhỉ ? , Chỉ thích hành dân …

  Lãnh đạo mà hành dân khi xuống làm dân , không biết có mắc cỡ không ?

  Lo hậu sự đi mấy ông ạ

 12. Hãy thể hiện bản chất của con người

  .Hởi chính quyền thành phố Hải Phòng nếu còn là con người hãy mau thể hiện bản chất con người!!!!!!!!!

 13. dangtrong

  Bọn phá lều này rõ mười mươi là “phản động” rùi???.Chúng lại có chiêu thức mới đây.Tôi nghĩ chiêu này rất thâm hiểm đấy.Hành động của chúng đã hoàn toàn làm mất lòng tin của nhân ta đối với đảng và nhà nước.

 14. cslykhai

  công an xã không biêt thì có nghĩa là họ biết hết đấy,còn ai vào đây được, mọi sự đều do sự lãnh đạo của đảng hết các bác ạ

 15. TRAN QUANG

  ko de cap sau vao viec nay, day la mot am muu. hay coi no ko phai la mot van de ko dang quan tam. neu du luan tap trung vao van de nay e rang se quen mat van de chinh. nen nho rang dang sau chinh quyen hp cung co ca mot doi ngu ls tham muu, chi can doi phuong ho ra mot ty la san sang be nguoc lai 180 do.

 16. nguyen thoi

  Bọ hỏi ông Thoại, ông Ca xem hay lại do “nhân dân bức xúc quá ra phá.”. Lại chồng chất thêm một tội phá hoại nhà ở, tài sản, nơi thờ cúng của người dân. Coi thường kỷ cương phép nước, coi thường Thủ tướng .Đề nghị Thủ tướng cho điều tra làm rõ hành vi phá hoại tài sản, nơi ăn ở, thờ cúng của gia đình anh Vươn lần này, vì nó mang tính tán tận lương tâm, coi thường và trà đạp lên chế độ.

 17. bvh HN

  Có lẽ lí lẽ của tay Ka: ” Dựng lều kô báo cáo, cho nên bị phá, chính quyền kô có thẩm quyền giải quyết”

 18. Kim Dung

  Bọ ơi. Đã có thông tin gì mới chưa? Dù là ai, thì đây cũng là hành vi hèn mạt, táng tận, quá mất nhân tính, thách thức dư luận xã hội.

 19. Lê Thăng

  không thể chịu nổi, không thể nói là như kết luận ông thành là không có vụ lợi và tham nhũng ở đây.

  1. Nguyễn Đức Toàn

   Nếu ông ấy nói như vậy, khác nào tự chặt tay, chân, tự vả vào mồm rồi tự thiến à!găp tôi tôi cũng không nói. Ngu sao nói. Cán bộ của dân mà ngu à.

 20. 54

  Số CA tận tụy vì dân cũng có nhưng không nhiều. Công an mất phẩm chất là điều mà ở đâu cũng thấy.

 21. Maiănkhỏitrảtiền

  Thật là tán tận lương tâm.Màn che trời cản gíó cũng phá.Hết ý !

 22. RP7

  Bọ Lập ơi, đề nghị bọ hãy để bài này lên đầu để bà con dễ thấy. Con sẽ gọi cho thằng bạn làm ở văn phòng CP nó bảo sếp nó xem. Tệ quá nhỉ

  1. Le ba Hung

   Lần này đúng là cái chòi nên ” có phá hay không không thành vấn đề” he he

 23. thuong thoi

  ác giả-ác báo
  Táng tận lưong tâm hết mức.

  …bây giờ không phải : con sâu làm rầu nồi canh ß mà là cả đàn sâu…. ” Thượng bất chính- hạ tắc loạn & Nhà dột từ nóc dộ xuống ” Nói chung vụ này còn tốn giấy tốn mực nhiều
  Riêng bác Vinh ,từ giờ lúc nào bác về Tiên lãng,HP phải hết sức cân thận chúng sẽ tìm mọi cách ” ném đá giấu tay ” với bác .Đơn giản nhất là tai nạn giao thông………,lúc ngồi hàng quán rươu bia bác cũng lên đè phòng ,bon chúng sẽ không từ 1 thủ đoạn nào đâu ,.Mong bác bảo trọng

 24. Lũ bất Lương lên ngôi

  sự lộng hành, vô đạo đức, trái ngược lương tâm người dân Việt Nam đã và đang lên ngôi.

 25. khoangtrong

  Bây giờ thì đúng ý ông ca: chòi (phá) chòi chứ ko phải nhà. Đúng ý ông Thoại: dân bức xúc nên phá nhà (bây giờ là chòi) anh Vươn. hehehe, pác nào làm… công an thì bắt đầu điều tra vụ phá chòi này bằng 2 đầu mối này xem nhé!

 26. khoangtrong

  Giờ mới vở ra: khi báo chí ra về thì nhà anh Vươn lảnh đủ. Chúng nó có thể bây giờ huyên náo: đó nghe mấy thằng nhà báo, nhà blog bây giờ ai bảo vệ chúng mày (tức nhà anh Vươn)!

 27. khoangtrong

  Tôi hỏi:
  Nếu là côn đồ phá chòi thì chính quyền đâu? hay TL chỉ vô chính quyền? nếu là một sự trả thù thì potay.com TL. Thật ko hiểu nổi. Thủ tướng nên về TL một lần thôi, ko thì loạn lên.

 28. Jupiter

  Tôi chỉ thắc mắc nhà dân bị phá mà hỏi công an chỉ biết trả lời “không biết” là sao???

 29. ĐẠI ... KA

  Theo dõi vụ này lâu rồi, đọc các còm nhiều rồi, đau lòng, xót xa cho số phận DÂN ĐEN quá.

 30. Huu69

  .”Rõ ràng đây là hành động trả thù hèn hạ và đê tiện. Bọn phá căn lều tạm nhà anh Vươn không những chỉ để trả thù anh Vươn mà muốn sỉ nhục Sở công an, chính quyền Hải Phòng, rộng ra là chế độ ta”. Đảo đảo bọn phản động.

 31. Như Hoa

  Bọ Lập gửi cho ông Ca tin trên là rất thiện chí vì muốn ông lập công chuộc tội, phần nào lấy lại lòng tin của dân mà trước kia vô tình hay hữu ý Đại tá đã đánh mất do coi dân như địch (cho rằng vụ hợp đồng tác chiến đánh anh em nhà ông Vươn là đẹp, có thể viết thành sách).

 32. Người dân

  Nhục quá! Tại sao lại có thể sảy ra sự việc như thế được? Trong khi người dân cả nước, những người có lương tâm và trách nhiệm đang rất đau lòng chia sẻ với hoàn cảnh gia đình anh Vươn, anh Quý như vậy. Mọi người đang vô cùng phẩn nộ với việc làm sai trái của chính quyền huyện Tiên Lãng và xã Vinh Quang mà lại có kẻ nào lại dám cố tình đổ thêm dầu vào lửa và thách thức cả một lực lượng Công an hùng hậu của TP Hải Phòng như thế?Mong rằng đại tá hãy nhanh chóng tìm ra kẻ nào làm cái việc bất nhân, thất đức ấy.
  Xin một lần nữa chia sẻ với những khó khăn với gia đình anh Vươn, anh Quý! Mong rằng các anh chị hãy cố gắng vượt qua khó khăn, có người dân cả nước bên anh chị.

 33. Gì cũng bán

  Nhờ lão Ca điều tra ư? Bác Lập mỉa mai sự đời… mơ vẫn chỉ là mơ thôi

 34. HAI LUA NAM BO

  mot xa hoi ma nhieu cong dan khong biet ton trong le phai, cha dap len cong ly cua nguoi song va cha dap len vong hon nguoi da khuat thi khong con gi co the noi nua. co dieu gi day nhu bieu hien cua su cuoi cung , nhu giot nuoc lam tran ly.bao hieu mot nghiep chuong se gan den voi dat nuoc minh.that dau long qua cho hai chu CON NGUOI trong xa hoi ta.

 35. Dân đen cùng khổ

  Trời ơi ! sao bây giờ dân ta vẫn còn bị kẻ phá nhà, phá bàn thờ tổ tiên?

 36. Vina Nhút

  Xin có một đề nghị, đề nghị làm người!
  Xin đê nghị thành ủy, UBND thành phố Hải Phòng, đồng chí Ủy viên trung ương đảng – bí thư thành ủy Hải Phòng tên là Thành cùng các đồng chí trong Thường vụ và thành ủy hãy đi đầu trong việc xuống thăm hỏi và dựng lại căn lều ở tạm của các nạn nhân là vợ con, cháu anh Vươn, anh Quý lần thứ hai bị bọn côn đồ phá tan tành nơi ở – dù là ở tạm từ trước tết đến nay của họ. các đồng chí hãy đi nhanh lên, làm nhanh lên để khỏi hổ thẹn với lương tâm ( nếu có). Đi nhanh lên, làm nhanh lên để còn kịp làm

 37. noel

  Bây chừ thì tui chửi tục: Mịa nó. Cái chòi trông cá 2 tầng nó đã phá rồi bây giờ chúng nó còn dám đụng đến nơi trú ngụ cuối cùng của đàn bà, con nít.

 38. TRẦN MẠNH ĐỨC

  Kêu quá nhiều rồi!Động dến trời cao mà người trách nhiệm tim vẫn lạnh lùng.Hết rồi Thủ Tướng ơi !!!

 39. Dieu An

  Tôi không tán thành với cách mà LS. Triển vừa trả lời trên BBC về việc dỡ bỏ lều của gia đình ông Vươn : “Các cơ quan đang tiến hành tố tụng dỡ bỏ lều của gia đình ông Vươn để tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu hồi dấu vết của vụ việc chống đối, chống người thi hành công vụ cũng như dấu vết của việc hủy hoại tài sản”. Ông Triển cho là dỡ bỏ như thế không có gì là sai. Vốn rất kính trọng LS.Triển nhưng trong trường hợp này, phải nói tôi rất dị ứng, phản cảm với cách trả lời của ông. Chỉ có thể lý giải theo 2 cách : Hoặc là LS. Triển bênh che cho những kẻ dỡ lều. Hoặc là LS. Triển không muốn “gà nhà đá nhau” trong trao đổi với BBC.
  Hãy xem cách làm của những người dỡ lều có đúng không ?
  1) Khi chủ nhà đi vắng thì họ tự ý dỡ bỏ, chẳng cần một lời thông báo với ai. Họ khinh hai bà phụ nữ nông dân thấp cổ bé họng quá đây mà.
  2) Khi dỡ lều, họ vứt lăn lóc đồ thờ, bát hương của chủ nhà, vứt cả ảnh cha ông của người ta xuống hồ nước.
  3) Khi dỡ lều, lá cờ họ cũng vứt đâu đó. Diện tích đất để cắm 1 lá cờ có đáng là bao nhỉ ?
  4) Phá dỡ xong, họ không dựng lại lều, không để lại một lời nhắn, một thông báo. Chẳng lẽ họ không biết rằng đối với người nhà ông Vươn, túp lều này cũng là nơi che mưa che gió. Họ chỉ để lại một hiện trường tan hoang, gây bao nghi ngờ khó hiểu cho chủ nhà, cho công luận : Không biết ai phá lều ? Chỉ bọn côn đồ mới để lại một hiện trường như thế.
  Điều này càng cho thấy rằng : Không nên để những ông bà quan ở HP – những kẻ gây ra tội lỗi trong vụ Đoàn Văn Vươn nắm quyền xét xử. Trong lòng họ vốn rất thâm thù anh Vươn nên họ không thể công bằng, họ sẽ lộ mặt bất nhân, tàn ác trong hành xử với gia đình anh Vươn.
  Mong LS.Triển nên tỉnh táo.

  1. Giáo viên nghèo

   BBC đã có lời đính chính rồi đó bác.Việc tạm dỡ lều phục vụ điều tra và việc lều bị phá sau đó là hai việc khác nhau.

 40. trandantien

  Đây là cách hành xử mang tính chất lưu manh vô học của bọn người cướp ngày. Chỉ có chúng mới có cách trả thù hèn hạ như thế. Ôi xót xa cho số phận của hàng triệu người đã tin tưởng một cách ngây thơ, mù quáng vào một thiên đường huyễn hoặc mà đã mất đi mạng sống của mình.

 41. nguyenphikhanh

  Thượng bất chính – Hạ tắc loạn
  Con không nghe cha mẹ gia đình tất khổ
  Chính quyền không nghe dân , đất nước sẽ đau thương !
  Tiên Lãng đã được thời gian đưa vào quên lãng . Quan bênh quan , chính quyền bênh chính quyền . Chỉ Dân đen là khổ .

 42. thu_viva

  Sao bọ lai gửi đại … ca. Có thể đại … ca lại gửi cho một bài ngộ ngộ rằng đã bí mật, bất ngờ, thọc sâu và lập công vang dội và rất là hay, rất là đẹp, đáng viết thành sách…

 43. Hải Châu

  Nếu đại ca Ca không tìm ra thủ phạm phá lều thì:
  – Đại ca Ca phải từ chức ngay lập tức!
  – Chính đại ca Ca ra lệnh cho đàn em phá lều chứ không ai khác!
  – Chính quyền HP không còn ra thể thống gì nữa.
  – QĐ của TT NTD không có giá trị bảo vệ người bị hại ở HP!

 44. nguyen hoa

  Tôi đã đọc ở đâu bài thơ này, hình như của Trần Tiên sinh:
  “Ngỡ mong xóa ác ở trên đời
  Ta phó thân ta với đất trời
  Ác xóa đi, thay bằng cực thiện
  Tháng ngày, ác bỗng hóa luân hồi”
  Ác đến thế là cùng. Nhưng căn lều này đã được tháo dỡ để dựng hiện trường rồi mà Bọ?

 45. Lê Quang

  Đơn xin khởi tố ,xã hội đen Tiên lãng phá lều,

  Kính gởi đồng chí Hữu Ca,
  Cái lều rách nát hôm qua mất rồi,
  Lư hương ,chúng đập tả tơi,
  Cả di ảnh bố rã rời dưới sông,
  Công An hỏi tới như không,
  An ninh ,trật tự ,dân trông được gì ?
  Rất mong đồng chí thực thi,
  Phối hợp trận đánh mà ghi sử vàng,
  Bọn này gan ruột sói lang,
  Bố già ,bố trẻ họ hàng với nhau,
  Đồng chí nhớ tiến quân mau,
  Diệt loài sâu bọ ,đẹp mầu phượng tươi !

 46. Vĩnh Phong

  Kính cáo, kính cáo!
  Toàn dân hãy đề cao cảnh giác với bộ máy chính quyền Tiên Lãng. Không chừng chính bọn này là chân tay của lũ pônpốt yêngyry cài lại. Nó đang có âm mưu diệt chủng đồng loại chứ không đùa đâu. Hãy chuẩn bị tinh thần, khi tổ quốc cần là ta chiến đấu nhé bà con. Công bằng, lẽ phải sẽ chiến thắng, chiến thắng, chiến thắng.

 47. BA

  Con Kiến kiện củ khoai ! Cái “chòi cá” to thế còn chẳng biết bị ai phá nữa là cái ” lều vịt ” . Lại lũ “dân đen ” bức xúc vào phá nhà ông Vươn đây .

 48. Thu minh

  Theo tôi CQ Hải phòng đã bị tê liệt hết cả rồi. Mọi người muốn biết ai phá nhà, phá lều của gia đình anh Vươn thì phải trói băt ngay lập tức mấy cái mõm nói “không biết, không biết, không biết” là biết ngay liền.
  Hải Phòng sao bây giờ mất điểm trong con mắt người lương thiện quá đi mất. Ôi, quê tôi…

 49. no6ngdan thaibinh

  Bầu bán, hiệp thương ,chọn ra một lũ súc vật từ xã tới thành phố có nhân cách như liêm, hiền , khánh , thoại ,điền .ca thì làm sao mà xây dựng giang sơn này khá lên được nhìn vào mấy thằng này thì hiểu ngay tại sao đạo đức xã hội và nhân cách con người ngày một suy đồi .

 50. Lê Quang

  Việc phá lều ,đập nát cả lư hương cũng như di ảnh của bố anh Vươn đã và đang nói lên :
  -Bọn lâu la xã hội đen HP ,mà cụ thể là Tiên Lãng được dung dưỡng bởi bố già .Nay bố già bị hệ lụy vụ việc anh Vươn nên chúng trả thù đã quá rõ ràng.

 51. Đã chuẩn bị rồi

  Việc túp lều của vợ con anh Vươn bị phá không có gì là bất ngờ và khó hiểu.
  Nó đã được chuẩn bị từ nhiều ngày trước đây, thể hiện ở chỗ:
  Chính quyền Tiên Lãng cùng nhai đi nhai lại cái lý cùn: đất anh Vươn làm nhà không phải đất ở, và, sau kết luận của thủ tướng, Khánh chánh văn phòng vẫn ngang ngược nói càn: chính quyền không muốn hỗ trợ nhà ở cho ông Vươn.

 52. Vĩnh Phong

  Chuyên lạ: Lời ru đuổi vía… độc
  Tôi vừa đi làm về thấy con gái mình (mới năm tháng tuổi) nằm một mình trên võng đang khóc ngằn ngặt. Tôi cuống lên, gọi vợ đâu rồi, sao lại để con khóc khổ khóc sở thế này.
  Vợ tôi đi từ dưới bếp lên, tay cầm bó giẻ khói um vừa hươ hươ vừa lầm rầm chửi: Mả cha cái thằng mất dạy. Vì cái vía nó con mình mới khóc thảm thế này. Tôi hỏi: thằng nào. Vợ tôi gắt:”Thằng Chuân” . “Nó đến làm gì, đâu rồi”. “Nó vận động phải bảo vệ chính quyền. Xéo rồi”. Vừa lúc đó có bà hàng xóm chạy sang, bà bảo để bà ru thử xem nó có nín không. Rồi bà bế cháu lên, bà ru: “Ả à à ơi… Trung ương ơi hỡi trung ương, mau về Tiên lãng mà thương dân tình/ Đời bà tủi nhục đã đành, chỉ mong con trẻ thoát vòng hôi tanh….ả à à ơi….Không ngờ con tôi nín bặt và mắt đã lim dim ngủ. Vợ chồng tôi rất cảm ơn và mời bà ở lại dùng bữa cơm trưa với gia đình. Nhưng bà nhất quyết từ chối, bảo đi quanh xóm xem còn đứa nào khóc nữa thì bà ru hộ.
  (12h trưa ngày 18/2/20120. Tiên lãng Vươn. Cu Vinh. Quechoa cả hai cu muôn năm)

 53. đầm hoa cải

  Đọc tin này mà tôi thấy…nghi quá. Vì sao chỉ có một mình cu Vinh có tin và ảnh vụ này, các báo ảnh khác đâu không thấy đăng? Sau KL của TT báo chí như “được cởi tấm lòng” rồi cơ mà. QC cho thẩm tra lại xem sao!!!?

 54. Vu Tran Anh

  Sao không thấy báo chí VN nêu lên nhỉ, hay là bị bịt miệng hết rồi. Tương lai gia đình anh vươn sẽ còn gặp nhiều nguy hiểm, không biết còn bao nhiêu người dân VN chịu oan như anh Vươn nữa

 55. huonglan

  Chúng ta biết rõ nó là ai rồi. Lũ không có tư cách con người, hèn hạ, không xứng đáng làm người chứ đừng nói làm đàn ông. Hay đây là lại một lần diễn tập chiến thuật đột kích chớp nhoáng “rất hay và rất đẹp” của “ai đó”

 56. Hào Hiệp

  Khi người dân đang có nguy cơ bị sâm hại, ai sẽ là người phải có trách nhiệm bảo vệ họ? Tiên lãng ơi! Tiên lãng. Quân đội cụ Hồ đâu rồi? Cảnh sát cơ động đâu rồi? Sao tôi không nhìn thấy những bức ảnh thắm tình quân dân, Những bức ảnh công an nhân dân thực hiện 6 điều bác Hồ dạy.
  Không lẽ Việt nam không còn kỷ cương phép nước? Những bộ quân phục gắn sao mũ đâu rồi? Hay họ chỉ biết phục tùng theo lệnh. Hãy nhớ rằng cha mẹ, anh chị mình đang là nhân dân chứ không phải những tên quan ăn cướp đâu. Hỗi ơi Hải phòng, hỗi ơi tiên láng.

 57. cưngcủ

  Một sự trả thù hèn hạ,mất hết tính người.
  Một sự giãy chết của lòai cầm thú.
  Càng điên cuồng trả thù Vươn, chúng càng lộ rõ chân tướng…Vì xót tiền bỏ ra, chi cho việc ăn cướp không thành(bị Anh em Vươn phá hỏng). Nay tìm mọi cách trả thù…
  Ác giả ác báo.
  Nhân quả không phải chuyện nói cho vui.

 58. Mèo Hen

  Công An Hải phòng phải vào cuộc ngay! Chính quyền HP cần phải lên tiếng ngay!
  Im lặng cũng có nghĩa là dung túng cho cái ác, hoặc được hiểu là đồng phạm!

 59. khanhlam

  Các Bácơi! Đây là quần chúng tựu phát đó các Bác ah.
  Đến giờ chúng ta chỉ biết cầu xin thượng đế che chở gia đình anh Vươn thôi.

 60. Mongun

  Lần này đại Ca nói đúng, “nó là cái lều trông cá, phá hay không phá không quan trọng”.

 61. Trung 287

  Vụ này, ngày mai Đảng HP phải lên tiếng,ngày mốt bộ CA phải có kết luận, bốn ngày nữa phải bắt được thủ phạm.Không làm được mhuw vậy hoặc gần như vậy thì loạn rồi. Còn đâu kỷ cương phep nước

 62. nguyen mau

  Đại …Ca cùng phe tri huyện Hiền , kẻ phá nhà ,phá lều anh Vươn cũng cùng phe tri huyện Hiền . BThế mà bọ bảo đại… Ca đi điều tra ,tui khó nghe quá

  1. gichaduoc

   bac thay kho nghe thi bac chi giup cach de tim bon khon nan do di. That….
   Xin loi vi toi ol bang dien thoai nen khong co Vkey.

 63. Legiangphong

  Cái đêm hôm ấy…đêm gì của Phùng gia lộc đọc đã chua xót lắm rồi.vậy cái chiều qua là chiều gì hp ơi.ngaỳ hqua là ngày trung quốc đưa quân xâm lựơc nc ta hay la ngày hp chà đap lên văn bản của tt ntd.uất qua rôi bà con ơi.phải làm gì đi chứ.hp đó hiên ngang chỉ biêt gục đầu thôi sao.con dân nc việt minh cũng vậy thôi sao

 64. Giáo viên nghèo

  Trời cao có thấu! tôi đang sống trong thời nào đây? sao giữa ban ngày mà lũ ma quỷ lại lộng hành như vậy?

 65. Văn Huy.

  Bọ Lập gửi tin cho Ca này…Tuy đúng chức trách của nó – song, Bọ và cả nước đều biết : Chắc chắn nó lại bảo :- “Ôi chà, chỉ là cài lều rách, có gì đáng kể đâu mà cứ lớn chuyện..!

 66. ThaoGiay

  Bọn sâu bọ đã dồn dân ta đi đến đường cùng. Nếu còn khoan nhượng chúng sẽ còn lấn tới.

 67. Legiangphong

  Bi oi chen len bi oi.nhuc nha giơ ơ chôn nao.xin hoi trơi xanh cao rông.con đâu cho hơn nuoc nam nay

 68. nhatrang

  Đúng là quá bỉ ổi cho loại người vô nhân tính. Ai lại đi trả thù nhân dân. Chính những người dân 1 nắng 2 sương còng lưng nộp thuế nuôi chúng nó mà giờ quay lại trả thù quá tàn nhẫn.

 69. HỒ THƠM

  Tại sao bọn chúng lại căm thù nhân dân và khinh nhờn phép nước đến thế nhỉ ????
  Bọn chúng là ai ???? Chính quyền có trách nhiệm phải truy tìm , nếu không , nền chuyên chính vô sản mà bấy lâu nhà nước ta tự hào ,đều lao cả xuống hố !

 70. DanlangCun

  Tôi nghĩ, lãnh đạo và chính quyền Tiên lãng, Vinh quang ít ra cũng phải biết giữ chut liêm sĩ, là không để cho kẻ nào được làm những gì xấu hơn, so với vụ việc đã rồi chứ? Đó là những động thái quan tâm, thăm hỏi, chia sẻ…và bảo vệ cẩn thận những gì mà gia đình anh Vươn, anh Quý còn sót lại trên mãnh đất của họ chứ? Liệu người dân ở đây có đặt chút lòng tin nào vào ông vừa được chỉ định tạm thay Lê văn Hiền không? Ông ở đâu mà để cho…”bọn nó” phá lều, quăng bàn thờ…,những việc làm ti tiện, bỉ ổi như vậy? Hay những vị được ” tạm thời” chỉ định đang lo đi …”chạy” để sớm được “chính thức”? Tôi cảm thấy lo lắng cho sự an toàn tính mạng của những người như chị Hiền, chị Thương… Vì chúng nó phá nhà, chưa ai tìm ra. Chúng nó phá lều, chưa ai tìm ra . Vậy chúng đâu có sợ làm những việc hèn hạ khác nữa ?Ai sẽ chịu trách nhiệm đứng ra bảo vệ an toàn cho gia đình chị Hiền, chị Thương…, trong khi vụ việc chưa đi đến hồi kết ???

 71. dan hang

  CHƯA BAO GIỜ TRONG LỊCH SỬ XÃ HỘI VIỆT NAM LẠI ĐẦY BẤT ỔN VÀ LỘN TÙNG PHÈO NHƯ THẾ NÀY. NÔNG THÔN TIÊU ĐIỀU XƠ XÁC, THÀNH THỊ NÁO LOẠN. GIA ĐÌNH ĐỔ NÁT. ĐẠO ĐỨC SUY ĐỒI. KINH TẾ SUY THOÁI. GIÁO DỤC XUỐNG CẤP. LÒNG NGƯỜI BẤT LƯƠNG. BẠO LỰC LẠI SINH RA BẠO LỰC. THÙ HẬN SẺ ĐẺ RA THÙ HẬN.

  sỐNG TRONG MỘT XÃ HỘI ĐẦY BẤT ỔN NHƯ THẾ NÀY TRƯỚC HẾT MỖI NGƯỜI HẢY BẢO VỆ LẤY TÍNH MẠNG, TÀI SẢN CỦA MÌNH ĐỪNG NGỒI TRÔNG CHỜ VÀO CÔNG AN HAY GỌI THỦ TƯỚNG bởi vì tính mạng của các quan cũng đang ngàn cân treo sợi tóc, Bép một phát là đi tong!

  1. Thạch Đầu

   Quá hay !
   Nhất là câu : “ĐỪNG NGỒI TRÔNG CHỜ VÀO CÔNG AN HAY GỌI THỦ TƯỚNG bởi vì tính mạng của các quan cũng đang ngàn cân treo sợi tóc, Bép một phát là đi tong!”.

   1. RP7

    Chắc vụ nÀy sẽ lại phải họp chờ kết luận của Thủ tướng thì các cơ quan chức năng mới vào cuộc đây! Năm nay là năm gì mà lắm vấn đề thế. VN với hàng chục ngaàn xã phường chắc TT bận lắm đây

 72. v.tan ..

  Thủ tướng bảo đi điều tra xem kẻ nào phá nhà anh Vươn, chúng nó không những không đi mà lại còn phá tiếp. Bọn này cơm không muốn ăn chỉ muốn ăn cứt.

 73. Tuyết Lê

  Ngày mai ông CA sẽ nói đúng
  Lần này thì là phá lều
  Ai dám bảo là nhà, he he
  đúng là cái lều

 74. minh ducnghean

  đã không đền nhà cho gia đình anh Vươn mà lại còn phá nốt căn lều tạm hoặc đồng lõa bao che cho đồng bon để phá lều anh Vươn là vô nhân tính . chinh quyền HP không điều tra để làm rõ là hèn

 75. Văn Lâm

  Tấm hình cuối (xe máy và người) là hình lâu rồi mà, đâu phải mới đây, sao bọ đưa vô đây vậy ?

 76. tran van

  xin đối xử với nhau như con người.đừng có đuổi cùng diệt tận như vậy

 77. hoang nguyen

  tôi nghĩ ở đây có sự giật dây đánh lạc hướng để chạy tôi . vì chả có thằng nào có gan lớn mà đâm đầu vào phá phách trong lúc này . chắc chắn có ý đồ

 78. sylong

  Một xã hội không có tình người thì sẽ dùng bạo lực làm trật tự. Nhưng dù là ăn cướp, thì có tướng cướp, ăn trộn có trùm trộm, ăn mày có ” bang chủ ” vẫn có nghĩa khí của nó, đập bàn thờ nhà người ta là đại kỵ, hèn hạ và vô sĩ. Quả báo !

  1. SÔNG HÀN

   Không đó không phải là hệ lụy từ những QĐ sai pháp luật, đó là cái tát vào những quyết định sai pháp luật, cái tát vào niềm tin (dù rằng hoang đường hư ảo) đang được nhen nhóm trở lại.
   Một sự xỉ nhục hoàn toàn!!

 79. Hai Phong

  Bọ gửi nhầm địa chỉ rồi Bọ ơi! Đại Ca hiện đang ngồi viết kiểm điểm rồi, không điều hành công việc nữa.

  1. Mongun

   Ca đang kiểm điểm nghiêm túc giống TT í mà, tức là vừa kiểm điểm vừa điều hành công việc, rồi kết luận là sẽ không ai bị kỷ luật.

 80. Phương Phương

  Vì sao cái ác, cái vô lương càng ngày càng hoành hành trắng trợn ?

  Bọn người thú vật này không sợ trời sẽ trừng phạt chúng hay sao ?
  Không bây giờ thì lúc khác chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt của trời đất.

 81. Thường dân

  Việc phá lều này mang một tính chất phản động cực kỳ , phải gọi là ” Cực kỳ phản động ” .

  Đây chính là hành động chống lại chính sách và chế độ nhà nước một cách Công khai nhất , Cụ thể nhất . Nó không thể gọi là hình thức trả thù hay dằn mặt có tính chất cá nhân.

  Một hành động mất nhân tánh , nếu không phát hiện và ngăn chận sẽ dẫn đến tình trạng của một địa phương vô Luật pháp , vô chính quyền , vô chính phủ .

 82. người PHẬT TÍCH

  …..Mọi thứ đều có giới hạn, riêng sự đểu giả & đê tiện thì không bao giờ có giới hạn. Chó cùng dứt giậu hay sự hèn hạ & bỉ ổi của quan lại….

  1. Trongnghia khinhtai

   Ko phai dau ! Day la man kich cua lu suc vat day ! No se do vay cho gdinh chi Thuong thue day

 83. trần tài

  KHẨN CẤP !!!
  Chào anh cu Vinh và các bác ,
  tôi không ngạc nhiên khi nghe vụ đập phá lều của gia đình của anh Vươn .
  Tuy vậy , củng còn may mắn cho gia đình này vì “của đi thay người” .
  Điều quan trọng bây giờ là gia đình này phải LẬP TỨC kiếm một chổ an toàn mà ở , vì đây có thể chỉ mới là ĐÒN CẢNH CÁO /DẰN MẶT TRƯỚC của “bọn chúng” đối với gđ anh Vươn !!!
  Chúng có thể làm điều TỒI TỆ HƠN !!!

  1. Đào Thiện Hải

   Bác “người HP” thật hay dỏm đấy?!
   Vì bác chả hiểu, chả biết cái quái gì về giang hồ HP!!!!!!!!!

   1. thơmay

    Giang hồ ân oán phân minh,chỉ khi lâm cuộc chiến tranh giành địa bàn và quyền lợi mới hại người .giang hồ dính dáng gì đến a Vươn?

   2. danminhle

    em ủng hộ bác Đào Thiện Hải, bác “người hải Phòng” không hiểu gì về GIANG HỒ HẢI PHÒNG. Họ chí khí lắm chứ không ăn bẩn thế này đâu.

  2. thu_viva

   Chưa chắc đã chính xác. Hành vi phá lều tạm, đập bàn thờ chỉ có thể thực hiện bởi bọn côn đồ hèn hạ, không còn nhân tính dù chúng là ai. Giang hồ HP đâu có mất hết nghĩa khí và tình người như bọn này.

 84. Mr Phạm

  Bọn chúng muốn trả thù vặt nhà anh Vươn đấy các bác ạ.

  Cái suy nghĩ lớn, quốc gia thì chúng không có. Còn cái hạ đẳng, tiểu nhân thì chúng không thua bọn đầu gấu xã hội đen tấc nào!

  Chúng muốn làm trùn bước đấu tranh của người dân đây! Mong gia đình anh Vươn và những người dân chân cứng đá mềm.

 85. TRAN PHONG

  THẬT BUỒN CHO NHỮNG CON CHÓ CON TRÂU NHỮNG CON VẬT ĐÓ ĐÂU XẤU XA VÀ ĐÊ TIỆN VẬY NHỮNG CON GỌI LÀ NGƯỜI KIA XẤU XA MÀ MỌI NGƯỜI CỨ LẤY TRÂU CHÓ NGỰA RA CHỬI THẬT THƯƠNG CHO CHÚNG NẾU NÓ BIẾT NÓI CHÚNG SẼ BẢO BỌN ĐƯỢC GỌI BẰNG NGƯỜI KIA ĐÂU CÓ BẰNG CHÚNG TÔI

 86. le vy

  Có việc gì khó đâu? mọi cái đều có căn nguyên cả mà.Mọi người cứ rêu rao ;sao dân tình dạo này vô cảm…Vì mọi việc cứ rõ như ban ngày vậy mà người có chức năng vẫn bình chân như vại.Họ vẫn hưởng tấc tật mọi thứ được đóng từ dân .Thế nhưng mọi cái xảy ra thì họ không hề biết và không một ai chịu trách nhiệm cả.Cầu đường vừa làm xong là hư, sập,Phát ngôn của chính quyền thì không phải theo một nguyên tắc nào cả.Án thì rất rõ mà vẫn không xử được vì còn phải chờ thõa thuận với bị can? Mọi việc cứ rành rành vậy mà phải chờ có chỉ đạo của thủ tướng…Không biết cách làm việc này sẽ đưa xã hội ta về đâu?Các bà con ta biết đó : Chúng ta đã hưởng một nền giáo dục mà nơi ấy đã dạy như thế nào rồi,Dấu sai, báo cáo tốt,Chạy chọt điểm, chạy trường,chạy án,Mua quan bán tước.Nói như vậy nhưng tôi vẫn biết cái khó để làm một công dân tốt, một người cán bộ tốt vì không thể một cái tốt nằm an toàn trong muôn vàn cái chưa tốt.Vì lẽ đó tôi khuyên mọi người hãy dạy con ,cháu mình cho thành người tốt để đóng góp vào xã hội tương lai một bộ máy có muôn vàn người tốt,Bác sĩ tốt, kỉ sư tốt.công nhân tốt,điều khiển xe tham gia giao thông tốt…Và chính mình hãy là người tốt để làm gương cho con cháu nhé.Chúc mọi người sẽ là người tốt…

 87. truongvsip

  Đúng là hết nói.
  Chị Thương, Chị Hiền cố lên. Chúng nó đã không phải là con người nữa rồi. Hãy đứng dậy và mạnh mẽ hơn! Còn bao con người bên các Chị.

 88. người Hải Phòng

  Chinh quyền này có bảo vệ dân lành đâu mà Bọ trông chờ vào những người như ông Ca & mấy ông quan chức Hải Phòng.Thật thấy thương cảm cho gia đình anh Vươn và những người dân đen thấp cổ bé họng biết trông chờ vào ai ???

 89. thuan

  Mark đã dạy rằng “không đời nào giai cấp thống trị tự bước xuống vũ đài của mình cả, chỉ có cuộc cách mạng xã hội mới làm thay đổi đời sống những người vô sản” nếu tất cả đều dũng cảm như anh Vươn, cùng đoàn kết lại chúng ta sẽ có thể làm thay đổi căn bản và tận gốc.

 90. Gà Gô

  Có chuyện “Lá mặt lá trái” nơi giới chức hữu trách ở Hải Phòng trong vụ chấp hành chỉ đạo xử lý của Thủ tướng Chính phủ về vụ anh Vươn hay không mà lại tiếp tục xảy ra chuyện này?Rõ ràng,dù có hay không ,vẫn có thể thấy rằng đang có một nhóm người đang ra dấu hiệu tuyên chiến với Thủ tướng Chính phủ lẫn toàn cộng đồng xã hội hiện nay trong vụ anh Vươn này!

 91. Dân Hải Phòng

  Bọ ơi, cháu đã nói với Bọ rồi. Ở Việt Nam mọi việc đều có thể. Kết luận của Thủ tướng chưa phải là cái đích cuối cùng. Cũng chỉ là 1 cách trấn an dư luận thôi. Rồi gia đình anh Vươn vẫn cùng đường, cán bộ thì luân chuyển. Mặc dù trong lòng cháu thiết tha hy vọng, nhưng càng ngày niềm hy vọng ấy càng tàn đi. Chả nhẽ hệ thống lỗi thật sao Bọ? Bọ có cách nào trấn an cháu và đông đảo bạn đọc xa gần không Bọ?

  1. Vầng dương đã tắt

   Sự “TẨY NÃO HOÀN HẢO” thử hỏi trên mọi giai tầng của Việt nam hiện nay có giai tầng nào là không bị tẩy não. Nhân dân trông chờ vào “TRÍ THỨC” HỠI ÔI!!!!!!!!!!!! TRÍ THỨC Ở ĐÂU???

 92. Nói thật

  Nhiệm vụ của CA là bảo vệ cuộc sống bình yên cho dân, cho đảng… Tôi đề nghị đại tá Ca về khu đầm nhà anh Vươn, trực 24/24, bắt cho được bọn “dân bức xúc” phá nhà anh Vươn lần thứ hai.

 93. Lê Đọp

  Bọ Lập ni hay hèo? Bác ca từng nói “chỉ là cái lều thì phá hay không không quan trọng”, rứa mà Bọ còn gửi gắm cái chi chi nữa chớ

 94. Long

  Đang nóng lòng chờ con mẹ Đốp lên tiếng đây. Đốp xã, Đốp huyện, Đốp tỉnh đâu rồi??? Con mẹ nầy mấy hôm trước lu loa luôn “thông tin kịp thời” cơ mà! Đâu rồi nhỉ???.

  1. Vatinam +

   @Vatinam +
   Đã qua, thuở âm u bóng giặc
   Trắng khăn tang, tàn lụi cỏ cây
   Đã qua, nỗi đêm Nam ngày Bắc
   Giữa quê hương mà như kiếp đi đày!
   (Tố Hữu)

 95. Nghiện Bách Khoa, ma Văn Điển

  Ở đâu cũng có công an bảo vệ dân lành. Vậy mà từ thành thị tới thôn quê vẫn có nhiều nơi người dân phải sống chung với bọn đầu gấu, bọn nghiện…

 96. A Páo

  Có lẽ đây vừa là đòn tâm lý, vừa là chiêu đánh lạc hướng dư luận chú Lập à !

 97. Giao Thứ

  Ai phá???
  Đây chắc chắn là Thế lực thù địch phá rồi. Ko thù địch, sao phá !

 98. pham thinh

  Chắc chắn GĐ Công an Hai Phòng Ca lại nói: Dân chúng nó búc xúc lại phá lán tạm nhà Anh Vươn chứ còn chính quyền, CA không phá. Công an HP to hơn bộ công an?

 99. rânhòabình

  Cứ đè đầu mấy thằng bị cách chức hỏi cung theo kiểu công an vẫn làm với dân thì con đảm bảo là sẽ sáng tỏ hết thôi.đúng là “chó” cùng cắn dậu.chị Hiền và chị Thương hãy vững lòng nhé.dù khó có thể tin vào pháp luật nhưng em tin ông trời có mắt.ác giả ác báo.

 100. n m v

  viết lại cho chính xác:
  Đây rõ là lều, lại còn “tạm” thì theo đại CA “phá hay không phá không thành vấn đề.

 101. Vầng dương đã tắt

  Nướng dân đen trên ngọn lửa hung tàn.
  Vùi con đỏ dưới hầm tai vạ.
  MỘT BẦY LANG SÓI.

 102. nguyễn thanh thảo

  Kinh khủng thật. Chắc là lại “dân họ bức xúc nên họ phá” đó mà.

 103. Phẩn nộ !

  Tôi đã theo dõi vụ ở Tiên Lãng này từ đầu đến giờ qua tất cả các báo mạng và báo tờ. Tôi không còn lời nào để diễn tả hết những hành động của bọn phá cái LỀU dựng tạm của vợ con nhà Anh Vươn. Chúng nó không còn là “NGƯỜI” nữa rồi. Đê hèn quá bọ Lập ơi !

 104. Củ chuối

  Lần này thì các bác ở chính quyền Hải phòng, CA Hải Phòng mà lên phát biểu
  “Cái chòi trông cá là chính xác rồi”

  Bọ Lập cho con chửi một câu: “Tụi mày ..éo có thằng nào khá lên được”

 105. dân thường

  Em sướng nhất câu này:
  “Rõ ràng đây là hành động trả thù hèn hạ và đê tiện. Bọn phá căn lều tạm nhà anh Vươn không những chỉ để trả thù anh Vươn mà muốn sỉ nhục Sở công an, chính quyền Hải Phòng, rộng ra là chế độ ta”

 106. Giao Thứ

  Kính thưa chính quyền CỦA DÂN- DO DÂN – VÌ DÂN
  Sự việc đã đến nước này, Dân chúng tôi phải làm gì đây???

 107. Hoang-Quan

  Nếu đúng thế thì chẳng còn gì phải nói nữa bọ Lập ơi ! Công an xã ở cạnh đó mà họ “không biết” thì C.A cũng búi !

 108. HÙNG

  Chắc ‘đại’ Ca sẽ bảo người nhà anh Vươn tự đập rồi lu loa để đổ lỗi cho công an?

 109. nguyễn thị thương huyền

  Không còn gì để nói nữa. Đúng là một lũ chó không hơn. Chúng không phải là giống người. Người dân trông mong gì ở quan chức Hải Phòng ?

 110. Đỗ Duy Văn

  Điều tra chuyện phá lều gia đình ông Đoàn Văn Vươn đối với đại tá Đỗ Hữu Ca là “cái đinh” !? Mong ông ra tay ! Chúc ông thành công!

 111. thơmay

  Thù hận giữa chính quyền và người dân sẽ đẩy chế độ về đâu.các đại biểu quốc hội của hải phòng phải khẩn trương về tiên lãng .mà không quốc hội phải thành lập 1 tổ công tác độc lập mà về tiên lãng tìm hiểu ,các vị được dân bầu ra thay mặt cho dân đảm bảo quyền lợi cho họ .từ việc nhỏ mà không làm thì nói gì việc lớn .tôi không tin chính quyền Hải phòng và huyện tiên lãng ,không tin,không tin,1000000000 lần không tin

 112. Hoang hon

  Thế là loạn quá rồi ! Đúng là kêu trời không thấu . Không còn gì để nói.

 113. Vina Nhút

  Lại có thằng thất đức nào đó xúi hoặc thuê đứa thất đức nào đó làm cái việc thất đức này ở Hải Phòng – Tiên Lãng. Những đứa như vậy có sống cũng chẳng nên người. Để mà coi, nhỡn tiền chứ nỏ xa ngái chi mô, lũ thất đức ạ! Để mà coi, lũ thất đức ạ!

 114. TD97

  Không phải dân địa phương thì khó mà sống và làm ăn ở nơi đất lạ lắm.
  Tư tưởng địa phương chủ nghĩa của VN ta vẫn còn ăn sâu và hoành hành trong đầu óc nhiều người (nhất là những người làm nông nghiệp).
  Thằng phá bàn thờ rồi sẽ bị các cụ giật cho nhẹ thì méo mồm, nặng thì ốm thập tử nhất sinh có khi còn toi.

  1. Binh Minh

   Thưa bạn TD97,

   Tôi nghĩ rằng tư tưởng địa phương chủ nghĩa không có liên can gì đến việc căn lều tạm bị phá. Một bọn nào giấu mặt đã phá hoại; nưng cũng chẳng giấu được ai, vì đã có lực lượng canh giữ bên ngoài do công an bố trí!!!
   Riêng cái việc phá chòi tạm của những người đang trong cơn khốn khố cũng đã ố cáo sự bỉ ổi, táng tận lương tâm của chúng nó.
   Công an Hải Phòng có trách nhiệm phải tìm ra thủ phạm. Vì đây là việc làm vô nhân đạo, vô liêm sĩ. Nếu không tìm lôi ra ánh sáng những kẻ khốn kiếp kia, người dân có quyền nghi ngờ chính quyền là kẻ đã ra tay, gián tiếp hay trực tiếp.

 115. Quyền

  Thật là dã man. Hải Phòng còn có Pháp luật nữa không?
  Cái này chắc “tại dân bức xúc nên phá” đây

 116. Thanh Tùng

  Đúng là một lũ đê tiện, chúng mất hết tính người, chúng đang cay cú, trả thù vì vừa bị tuột mất miếng ăn!

 117. cu.em

  đúng là mất hết tính người.khẩn trương bắt hết nhốt hết nếu không nó “cắn “gia đình chị thương chết thì ai chịu đây.đề nghị nhà nước bảo vệ gia đình chị thương vì đây là nhân chứng,vật chứng của “vụ án làm chấn động dư luận cả nước và thế giới”

 118. Toan Thắng

  Thực là khốn nạn, chúng làm như thế càng chứng tỏ sự run sợ, thù hằn của chúng như chó vào đường cùng. Đề nghị Bọ chuyển những thông tin này lên trang Online của các báo ngày, đặc biệt đề nghị Bọ chuyển lên trang Online của bác Hữu Ước để bác ấy khỏi đăng tin bảo vệ lũ “chồn lùi”

 119. Kiên nhẫn

  Bọn này đâu phải Là người ,không có đất nước nào trên thế giới này ,,tình người đâu rồi ?

 120. Trung Kiên

  Một câu hỏi ai đã phá phách và ai đang chỉ đạo việc này?.. Ai sẽ làm rõ được điều này ra ánh sáng? Công an Hải Phòng có đủ trình độ không? vì rằng dù là túp lều dựng tạm nhưng cũng là nơi ở ngiêm túc của một gia đình nghèo. Không những thế việc này còn nặng tội hơn nhiều so với việc phá căn nhà trước của ông Vươn. Tôi rất mong mọi người vào cuộc sâu hơn nữa để dân được yên và xã hội được bình.
  Không biết các vị Bí thư huyện Ủy Tiên Lãng, bí thư Thnhf ủy Hải phồng có tâm tư gì về việc này?

 121. cutí

  bọn nào thất đức vậy trời, sao đại ca ca để cho bọn này lộng quyền, không đánh một trận cho ra hồn nữa ta?

 122. nguyễn trung nghĩa

  Nguy hiểm quá rồi, cần có cách gì bảo vệ gia đình Vươn Quí nay chỉ còn phụ nữ và trẻ con? Lũ khốn nạn đang trả thù bẩn thỉu. Ta đang sống thời nào và xứ nào đây?

 123. Sáu Dân

  Quân bất nhân thất đức.
  Không thể dung thứ được.
  Chúng ác hơn bon bành trướng Bắc Kinh

 124. Củ chuối

  “Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”

  Đến nước này rồi mà không để cho người ta yên. Sao đất nước ta có “những con người kỳ lạ” và có “một chính quyền kỳ lạ” thế nhỉ ? Dồn người ta vào đường cùng, trong cơn bỉ cực rồi mà còn có những cách trả thù hèn hạ và đê tiện đến thế.
  Chợt nhớ rằng “Chó thì nó ăn C…” đó là điều hiển nhiên.
  Chị Thương hỏi bọn đó ai phá lều, chẳng lẽ tụi nó nói là nó phá à.
  Không biết, không biết. Chao ôi! Ngao ngán

 125. hoannguyen

  Bọ ơi, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mới “kết luận” mà như thế này, thử hỏi m…a…i m…ố…t thì Gđ anh Vươn có mà sống nổi (Chắc có thế lực thù địch muốn chống phá nên vào đây cố ý làm …trái) Bọ nhỉ.

 126. btdt

  Không còn biết nói gì nữa, xã hội ta như thế đó sao, không còn kỹ cương luật pháp gì cả sao?

  1. DAO VAN THIEU

   Tôi đã nói rồi mà . Gia đình anh Vươn sẽ không thể sống ở đây được nữa. Tốt nhất sau khi “xong việc” nên dời vào Đaknông, Lâm Đồng, may ra mới có tương lai cho thế hệ sau.

   1. LangTien

    Mình còn nhớ 1 câu nói của GĐ Ca ” Đấy là chòi, lều thì việc phá hay không phá cũng vậy thôi”. Thế thì vụ này không cần giải quyết.

   2. Lỗ Trí Thâm

    Bác quên rồi sao! Sắp có đấy! Có “hồ chứa bùn đỏ” do tụi Trung Quốc tạo ra đấy!

  2. DANG VIEN HUU

   Không hiểu sao, cho đến hôm nay đã 3 ngày rồi mà các báo của “nhà nước” không hề đưa tin gì về vụ “phá lều tạm” này ???
   Quá lạ!
   Quá lạ! ????

   1. phuonglinhpl

    Xin tra loi cau hoi cua ban DANG VIEN HUU:
    Bao chi chung em con cho y kien chi dao dinh huong nen khong tuy tiendang bai&tin duoc.Bac tim lam gi cho mat cong.

Đã đóng bình luận.